VÕ TUẤN LỘC CEO , CO-Founder của Công Ty TNHH KIM LOẠI TUẤN LỘC

Tôi là Ngô văn Vinh .Hiện đang là CEO , CO-Founder của Công Ty TNHH KIM LOẠI TUẤN LỘC, với 20 năm kinh nghiệm về ngành thu mua ve chai phế liệu ve chai trên toàn quốc với sáng lập website này nhằm mục đích tạo kết nối người dùng doanh nghiệp với chúng tôi dễ dàng hơn.

Mọi thắc mắc góp ý cứ gửi về 

Hotline : 0909851345

Địa chỉ:12/14B Trần Quang Diệu,Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI TÔI CHIA SẼ  KIẾN THỨC TẠI BLOG

Ví dụ làm sao để bán được phế liệu giá cao nhất.

XEM HỌ BÁO GIÁ NHANH HAY KHÔNG

Thường chúng tôi xử lý nhanh chóng yêu cầu thu mua phế liệu từ quý khách, tư vấn và báo giá sau 5 phút tiếp nhận. Phế liệu Tuấn Lộc là đơn vị trực tiếp thu mua, không qua trung gian, hoa hồng cực cao.nên quý khách lưu ý điều này.

MUA HÀNG NGAY HAY KHÔNG

Thường chúng tôi đến tận nơi để khảo sát và báo giá phế liệu cho quý khách. Sở hữu đội ngũ nhận viên & công nhân tận tình, chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại, Tuấn Lộc luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

HỌ CÓ THANH TOÁN NGAY

Thường chúng tôi có hai hình thức thanh toán nhanh trong ngày cực kỳ thuận tiện cho quý khách là tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi đã thu gom hết tất cả phế liệu tại kho bãi và vận chuyển về công ty.

HỌ DỌN DẸP NHANH NHƯ THẾ NÀO

Thường chúng tôi luôn có quy trình với tiêu chí sau (Sạch +Ngăn nắp + Gọn Gàng+ An Toàn) chuyên nghiệp và uy tín, dọn dẹp kho bãi thu mua tại chổ hoàn toàn miễn phí. 

HOA HỒNG GIỚI THIỆU CÓ CAO KHÔNG

Hiện tại chúng tôi hoa hồng rất cao cho những ai giới thiệu cho chúng tôi ,mong cùng mọi người hợp tác cùng chúng tôi để cùng nhau có lợi cho nhau.

Cam kết là đơn vị uy tín, luôn làm hài lòng khách hàng.

Blog chia sẽ chúng tôi hằng ngày tại đây