Chuyên thu mua phế liệu đồng tận nơi các loại tận nơi giá cao

Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất hiện nay. Các cơ sở nhận mua phế liệu đồng thu gom về để tách phần đồng riêng biệt, sau đó bán phần đồng nhằm phục vụ cho các nhu cầu tái chế khác nhau.

Chính vì thế thay vì thải đi vừa lãng phí, vừa gây ô nhiễm môi trường, tại sao bạn không bán cho các đơn vị mua đồng uy tín hiện nay để vừa nhận được một khoản tiền lớn, vừa góp phần bảo vệ môi trường và giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các cơ sở nhận mua đồng mọc ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu lớn của người dân nhưng trong số đó lại tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui”, kém chất lượng, ép giá người bán, khiến khách hàng bị tổn hại lợi ích rất nhiều.

Trước tình hình đó, Phế liệu 24h đã quyết định tham gia vào lĩnh vực thu mua phế liệu đồng, nhằm đảm bảo cân bằng về giá và chất lượng thu mua cho khách hàng, cam kết định giá chính xác, thu mua tận nơi, không có tình trạng chèo kéo, ép giá, trả giá khách hàng và đặc biệt có ký kết hợp đồng rõ ràng, đầy đủ để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Phế Liệu 24h – Điểm thu mua phế liệu đồng đa chủng loại giá cao

thu mua phế liệu đồng

Công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc thu mua các loại phế liệu nói chung cũng như mua bán phế liệu đồng nói riêng hàng chục năm nay. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là các hộ gia đình nhỏ lẻ mà còn là các công ty, xí nghiệp nhà máy lớn nhỏ khác nhau trải dài trên khắp cả nước.

Với vị thế lâu năm trong nghề và sự kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, am hiểu sâu sắc về ngành phế liệu, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hiện tại, Chúng tôi nhận mua tất cả các loại đồng ở nhiều dạng khác nhau như đồng đỏ, đồng vàng, đồng thiếc, đồng thanh, đồng trục, đồng vàng, đồng hạt, đồng thau, đồng vụn, bột đồng, đồng dây diện, đồng dây cáp mạng, đồng dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, dây đồng bên mạ thiếc, ba zớ đồng và các hợp kim của đồng…tại bất kỳ đâu mà khách hàng có nhu cầu bán phế liệu đồng: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Hải Phòng, Cần Thơ…

Chỉ cần qua một cuộc gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để thu mua ngay, chậm nhất là 30 phút. Và đối với dịch vụ phế liệu máy biến áp, công ty chúng tôi cũng sẽ có mặt nhanh chóng.

Thu mua đồng phế liệu tận nơi – An toàn chống dịch

Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì việc hạn chế ra khỏi nhà là điều cần thiết đối với mỗi người dân nhằm tự bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. Và để hỗ trợ khách hàng có thể mua bán một cách thuận tiện và an toàn nhất, công ty chúng tôi có hỗ trợ mua tận nơi trên toàn quốc. Mức giá mua không hề rẻ hơn mà ngược lại còn cao hơn từ 20-30% so với giá thị trường. Vậy nên quý khách cứ an tâm mà sử dụng dịch vụ thu mua đồng phế liệu của chúng tôi.

Đặc biệt, để khách hàng có thể an tâm hơn trong mùa dịch này, công ty chúng tôi sẽ cung cấp giấy xét nghiệm âm tính Covid 19 trước khi vào thu gom phế liệu của toàn bộ nhân viên công ty đến và có tiếp xúc, mua bán đồng phế liệu với khách hàng. Nhằm đảm bảo sức khoẻ cho cả nhân viên và khách hàng.

Dịch vụ mua tận nơi trên toàn quốc đã được chúng tôi triển khai từ trước và chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng lâu dài trong tương lai nên dù dịch hay không dịch. Chỉ cần quý khách có đồng phế liệu để bán, chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt bất kỳ mọi lúc mọi nơi.

Cách phân loại đồng phế liệu trước khi thu mua

Đồng có rất nhiều loại, tuỳ theo các loại đồng mà giá cả thu mua cũng chênh lệch khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu về cách phân loại đồng phế liệu trước khi bán để tránh tình trạng bán giá bị hớ.

Là một đơn vị thu mua uy tín và có tâm trong nghề, do đó để giúp quý khách phân loại đúng các loại phế liệu đồng thu mua hiện nay nhằm định giá đúng, tránh gây thiệt hại cho cả người mua và người bán. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm phân biệt các loại phế liệu đồng ngay sau đây.

thu mua phế liệu đồng

Để phân biệt các loại đồng phế liệu, chúng ta thường dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế của từng loại, cụ thể sẽ có 3 loại như sau:

Đồng phế liệu loại 1

Đây là loại đồng không pha lẫn bất kỳ tạp chất kim loại nào nên tỷ lệ đồng chiếm rất cao. Do đó mà phế liệu đồng loại 1 được thu mua nhiều nhất và cũng có giá cao nhất trong cả 3 loại.

Đồng phế liệu loại 1 thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

Đồng phế liệu loại 2

Đồng phế liệu loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn đồng loại 1, do chúng có thể bị pha lẫn 1 ít tạp chất hoặc kim loại khác.

Loại phế liệu đồng này thường có dạng sợi nên được sử dụng làm dây điện nhỏ trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt.

Đồng phế liệu loại 3

Đồng phế liệu loại 3 hay còn gọi là đồng vàng, đồng đỏ. Đây là loại đồng bị oxy hoá nhiều hơn so với 2 loại đồng trên nên giá trị của chúng cũng thấp nhất trong 3 loại.

Loại này chủ yếu là đồng miếng, bazo đồng, bột đồng, phay tiện đồng trộn lẫn với các kim loại khác như nhôm, inox, sắt, chì, thiếc…

Mặc dù có giá trị thấp nhất trong 3 loại nhưng tính ra so với các loại phế liệu khác thì đồng phế liệu loại 3 lại có giá cao hơn gấp nhiều lần.

Các loại phế liệu đồng được Phế Liệu 24h thu mua tận nơi với giá cao

 • Nhận phế liệu đồng vàng/đồng thau
 • Phế liệu đồng thanh
 • Thu mua đồng đỏ, đồng nguyên chất
 • Mua đồng dạng ống
 • Mua đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng
 • Nhận mua đồng cáp, đồng trục
 • Mua dây dụng đồng
 • Thu mua dây đồng
 • Thu mua dây cáp điện lực, dây điện dân dụng, dây dẫn trần
 • Phế liệu trung thế ruột đồng, trung thế ruột nhôm
 • Mua đồng phế liệu Cáp điện lực ruột nhôm, cách điện XPLE, vỏ PVC
 • Chuyên mua đồng dây điện, dây cáp 1,2,3,…pha
 • Nhận thu mua cáp điện lực ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC
 • Nhận mua dây cáp điện kế cách điện PVC, vỏ PVC, dây đồng trần xoắn C; Cm
 • Dây cáp điều khiển ruột đồng
 • Mua cáp điện lực chống cháy, chậm cháy
 • Có thu mua dây điện từ, cáp vặn xoắn
 • Mua cáp truyền dữ liệu, dây cáp mạng internet
 • Nhận thu mua ống đồng máy lạnh, đồng trong thiết bị, máy móc sản xuất
 • Dây đồng quấn biến áp, đồng moto, dây đồng quấn biến áp
 • Thu mua đồng trong các loại động cơ điện, động cơ hơi nước
 • Các loại nhạc khí, nhất là các loại nhạc khí được làm từ đồng thau
 • Mua các vật dụng, tượng làm từ đồng
 • Và nhiều loại đồng khác nhau

Nếu quý khách còn băn khoăn loại đồng mình muốn bán có được thu mua không, hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0909.851.345 để được giải đáp và báo giá mua đồng phế liệu giá cao miễn phí nhé.

Phế liệu 24h nhận mua linh kiện máy tính tại các địa chỉ nào? Hãy tham khảo bài viết địa chỉ thu mua linh kiện máy tính, bạn sẽ có câu trả lời.

Tại sao nên bán đồng phế liệu cho Phelieu24h?

Chỉ cần vào Google tìm kiếm liên quan đến từ khoá thu mua đồng phế liệu là kết quả sẽ trả về hàng ngàn đơn vị, cơ sở thu mua phế liệu 24h TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương…trải dài trên khắp 63 tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Đơn vị thu mua không thiếu nhưng quan trọng là làm sao để tìm được một đơn vị uy tín để hợp tác làm ăn lâu dài.

Là công ty chuyên thu mua các loại phế liệu nói chung cũng như đồng phế liệu nói riêng tại TP HCM, Bình Dương và cả nước. Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề cùng dịch vụ thu mua với giá cao, có hợp đồng rõ ràng với những đơn hàng lớn. Phế Liệu 24h xứng đáng là đơn vị lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Dưới đây là một số điểm mạnh của cơ sở thu mua Phế Liệu 24h.

Dưới đây là một số điểm mạnh của cơ sở nhận mua

Thu mua đa dạng các loại đồng phế liệu

Đơn vị mua phelieu24h nhận mua tất cả các loại đồng phế liệu hiện nay trên thị trường.

Không giới hạn số lượng

Chúng tôi xin nhấn mạnh là Phế Liệu 24h không chỉ thu gom mua đồng phế liệu số lượng lớn mà dù khối lượng ít, nhỏ lẻ bao nhiêu chúng tôi cũng thu mua cả. Nên quý khách không cần e ngại về vấn đề này, có đồng phế liệu cần bán thì cứ alo cho chúng tôi.

Ngoài ra do có tiềm lực mạnh về tài chính nên chúng tôi đảm bảo đủ khả năng thu mua đồng của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế, giải quyết nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

Giá mua cao

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán đồng phế liệu và không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao. Tuyệt đối không đặt điều, ép giá bất kỳ ai nên quý khách có thể an tâm.

Không riêng gì đồng mà tất cả các loại phế liệu khác đều được chúng tôi thu mua với giá cao hơn so với giá thị trường từ 20-30%

Mua bán khắp mọi ngõ ngách

Do có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước nên công ty chúng tôi không chỉ mua đồng tại TP HCM hay Bình Dương. Mà bất cứ nơi đâu khách hàng có đồng phế liệu để bán, ngõ ngách, hẻm hóc gì chúng tôi cũng đều sẵn sàng có mặt để thu gom.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp

Để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu

Thanh toán liền tay

Ngay khi thu gom và chuyển phế liệu lên hết trên xe, trước khi rời đi chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng theo đúng thoả thuận như trong hợp đồng.

Vận chuyển nhanh gọn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thu gom là những người nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trung thực cùng hệ thống xe vận chuyển với trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp. Luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để hoàn thành quá trình mua một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Chúng tôi luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều hay ít. Và luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cao cho những người môi giới, trung gian cho công ty chúng tôi.

Cam kết của đại lý thu mua phế liệu đồng Phế Liệu 24h

 • Báo giá nhanh chóng
 • Cam kết không kì kèo, ép giá khách hàng
 • Giá thu mua tốt nhất thị trường
 • Thanh toán ngay sau khi phế liệu được chất lên xe vận chuyển
 • Có đội ngũ thu gom tận nơi, cam kết dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất
 • Luôn có hoa hồng cho người giới thiệu
 • Thu gom 24/24, bất kể ngày lễ hay tết
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài

Giá phế liệu đồng bao nhiêu một ký?

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu bán đồng phế liệu thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất có lẽ là giá mua đồng hiện nay bao nhiêu 1kg?

Tuy nhiên giá thu mua mỗi nơi sẽ mỗi khác. Chưa kể còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá như khoảng cách địa lý, tình hình thị trường, chất lượng loại đồng phế liệu…

Tuy nhiên thông thường mức giá thu mua ở các cơ sở lớn uy tín thường sẽ cao hơn khoảng 10-20% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

Phế Liệu 24h là một trong những công ty tiên phong hàng đầu tại TP HCM trong suốt hàng chục năm qua. Chúng tôi luôn đảm bảo thu mua với giá cao và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Dưới đây là bảng giá thu mua đồng phế liệu mới nhất của công ty chúng tôi, quý khách có thể tham khảo qua để xem xét giá. giá đồng thau phế liệu hôm nay có thể thay đổi vui lòng gọi chúng tôi biết giá chính xác

STT Loại phế liệu Đơn giá Đơn vị tính
1 Đồng cáp phế liệu 195.500 – 420.500 VNĐ/Kg
2 Đồng đỏ phế liệu 175.300 – 350.700 VNĐ/Kg
3 Đồng vàng phế liệu 90.000 – 220.000 VNĐ/Kg
4 Mạt đồng vàng phế liệu 70.000 – 190.500 VNĐ/Kg
5 Mạt đồng đỏ phế liệu 80.000 – 250.000 VNĐ/Kg
6 Đồng dây điện cháy 100.000 – 175.000 VNĐ/Kg

Lưu ý như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, giá thu mua đồng có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố. Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng cập nhật mức giá thường xuyên để cung cấp những thông tin chính xác nhất đến với khách hàng nhưng đôi khi sẽ không tránh khỏi sự sai sót. Do đó để biết được giá thu mua nhanh chóng và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0909.851.345 để được báo giá.

Quyền lợi của người giới thiệu bán đồng phế liệu 

Chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng những người đã môi giới, giới thiệu khách hàng cho công ty mình. Do đó chúng tôi luôn có chiết khấu hoa hồng cao kèm theo đó là chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho người giới thiệu và các khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty.

Ngoài ra, công ty mua giá cao 24h còn có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho các đại lý trên toàn quốc như:

 • Hỗ trợ vốn cho các đại lý mới
 • Hỗ trợ báo giá hàng ngày qua email, zalo, điện thoại, fanpage
 • Hỗ trợ xe vận chuyển, thiết bị, nhân công hỗ trợ thu mua
 • Cam kết đảm bảo đầu ra cho các đại lý với giá cao hơn thị trường

Phế Liệu 24h mua phế liệu đồng tại các tỉnh/thành phố nào?

Quy mô mua bán phế liệu đồng tại công ty chúng tôi phủ rộng khắp cả nước, từ Nam ra Bắc nơi nào chúng tôi cũng sẵn sàng có mặt khi quý khách có nhu cầu bán.

+ Chuyên thu mua các loại đồng phế liệu tại vùng Đông Bắc Bộ

Bao gồm 10 tỉnh: Hà Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Giang, Quảng Ninh.

+ Nhận thu mua các loại đồng phế liệu tại vùng Tây Bắc Bộ

Bao gồm 6 tỉnh: Sơn La, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái

+ Chuyên thu mua các loại đồng phế liệu tại vùng Đồng Bằng Sông Hồng

Bao gồm 11 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định.

+ Chuyên thu mua các loại đồng phế liệu tại vùng Bắc Trung Bộ

Bao gồm 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

+ Thu mua các loại đồng phế liệu tại vùng Nam Trung Bộ

Bao gồm 8 tỉnh/thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Ninh Thuận.

+ Nhận thu mua các loại đồng phế liệu tại vùng Tây Nguyên

Bao gồm 6 tỉnh: Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đồng

+ Thu mua các loại đồng phế liệu tại vùng Đông Nam Bộ

Bao gồm 7 tỉnh/thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh

+ Thu mua các loại đồng phế liệu tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Bao gồm 13 tỉnh/thành phố Long An, Vĩnh Long, An Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau.

+ Chuyên thu mua toàn khu vực tại TP HCM

Bao gồm các khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quân Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.


Đợi xem Mật khẩu đây

Liên hệ trực tiếp với Phế Liệu 24h

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu phế liệu, Phelieu24h sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua phế liệu đồng giá cao nhất nhé.

Hotline liên hệ 0909.851.345

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo