Bảng giá phế liệu đồng ngày 17/04/2024

Trên thực tế có khá nhiều đơn vị thu mua phế liệu với các mức giá thành khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết bảng giá phế liệu đồng của đơn vị nào hấp dẫn và cao nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo bảng giá mới nhất tại Phế liệu 24h để lựa chọn địa điểm thu mua uy tín.

Những yếu tố tác động đến bảng giá phế liệu

Bảng giá phế liệu thường xuyên thay đổi theo thị trường, chất lượng phế liệu… Đây là một trong yếu tố không mong muốn khiến khách hàng cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu.

Phụ thuộc vào chất lượng phế liệu

Phế liệu có chất lượng khác nhau sẽ có mức giá tương ứng. Thông thường những loại phế liệu quý hiếm sẽ có giá trị cao hơn loại thường. Vì thế giá phế liệu chịu sự ảnh hưởng bởi yếu tố chất lượng. Một số loại phế liệu chì, kẽm, đồng… sẽ có giá cao hơn phế liệu giấy. Mặt khác, trong cùng một loại phế liệu đồng thì đồng đỏ, đồng cáp có giá sẽ cao hơn mạt đồng vàng.

Nhu cầu cung ứng của thị trường

Tùy tình hình cung ứng của thị trường từng thời điểm mà mức giá phế liệu sẽ khác nhau. Khi nhu cầu sử dụng đồ tái chế từ phế liệu đồng tăng lên và nguồn tài nguyên đồng khan hiếm thì loại phế liệu đó sẽ có mức giá cao hơn.

Lợi nhuận của đơn vị thu mua phế liệu

Thông thường các đơn vị phế liệu sẽ vì lợi nhuận mà thu mua với mức giá thấp. Tuy nhiên tại Phế liệu 24h luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phát triển, chấp nhận đem mức lợi nhuận của công ty về mức thấp để đem tới cho khách hàng sự yêu mến và tin tưởng.

Có nhiều yếu tố tác động đến giá phế liệu

Có nhiều yếu tố tác động đến giá phế liệu

Phế liệu 24h – Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao

Phế liệu đồng có nhiều loại như đồng đỏ, đồng vàng, đồng trục, đồng cáp phế liệu, đồng motor, đồng dây điện… Việc thu mua phế liệu đồng góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng đến tận nơi để thu mua với giá khá cao. Vì vậy, thay vì thải loại đồng ra bên ngoài môi trường hãy lựa chọn đơn vị uy tín để thu mua lâu dài.

Phế liệu 24h là đơn vị đi đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi bán phế liệu. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu với mức giá cao hấp dẫn cùng thái độ phục vụ chu đáo.

Với nhiều chi nhánh, cơ sở trên khắp đất nước, Phế liệu 24h tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất hiện nay. Cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, Phế liệu 24h là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng.

Phế liệu 24h chuyên thu mua phế liệu với giá cao

Phế liệu 24h chuyên thu mua phế liệu với giá cao

Bảng giá phế liệu đồng ngày 17/04/2024

Bạn đang có nhu cầu bán phế liệu nhưng chưa biết đơn vị nào có bảng giá phế liệu hấp dẫn. Dưới đây là giá phế liệu đồng tại Phế liệu 24h được cập nhật mới nhất.

Bảng giá phế liệu đồng còn phụ thuộc vào những yếu tố như: 

– Mỗi đơn vị thu mua lớn nhỏ có hệ thống cơ sở hạ tầng và cách thức hoạt động khác nhau. Vì vậy giá thu mua phế của các công ty phế liệu cũng khác nhau.

– Tùy thuộc chất lượng đồng phế liệu mà mức giá thu mua sẽ khác nhau. Phế liệu đồng còn mới thì mức giá sẽ cao hơn phế liệu đồng cũ, pha tạp hợp chất.

– Tình hình thị trường thu mua phế liệu đồng luôn có nhiều biến động. Vì thế, bảng giá phế liệu đồng sẽ thay đổi theo khi thị trường khan hiếm hoặc nguồn cung nhiều.

Trên đây là bảng giá phế liệu đồng mới nhất tại Phế liệu 24h, bảng giá được cập nhập hằng ngày. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhập bảng giá các loại Phế liệu khác tại website. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại Phế liệu 24h nhé:

+ Giá đồng phế liệu hôm nay từ 70.000 – 420.500 đồng/Kg.

+ Giá inox phế liệu hôm nay từ 12.300 – 55.6000 đồng/Kg.

+ Giá nhôm phế liệu hôm nay từ 19.500 – 75.000 đồng/Kg.

+ Giá sắt phế liệu hôm nay từ 5.000 – 25.500 đồng/Kg.

+ Giá giấy phế liệu hôm nay từ 4.5000– 7.200 đồng/Kg.

+ Giá tôn phế liệu hôm nay từ 9.500 – 15.200 đồng/Kg.

+ Giá hợp kim phế liệu hôm nay từ 350.000 – 620.000 đồng/Kg.

+ Giá nhựa phế liệu hôm nay từ 6.500 – 30.700 đồng/Kg.

+ Giá vải tồn kho từ 75.500 – 150.500 đồng/kg.

+ Giá bọc phế liệu từ 9.500– 15.000 đồng/Kg.

+ Giá chì phế liệu hôm nay từ 38.500 – 57.000 đồng/Kg.

+ Giá niken phế liệu hôm nay từ: 420.000 – 525.000 đồng/Kg.

+ Giá thiếc phế liệu hôm nay từ 405.000 – 620.000 đồng/Kg.

+ Giá gang phế liệu hôm nay từ 10.500 – 15.2000 đồng/Kg.

+ Giá phế liệu kẽm hôm nay từ 45.500 – 75.000 đồng/Kg.

+ Giá mô tơ cũ hôm nay từ 23.500 – 45.700 đồng/Kg.

+ Giá bình acquy phế liệu hôm nay từ 25.500 – 37.500 đồng/Kg.

+ Giá form giày nhôm, nhựa từ 12.500đ – 19.700 đồng/Kg.

Lợi ích khi lựa chọn Phế liệu 24h bán phế liệu đồng

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu nào uy tín tại Việt Nam. Bởi có rất nhiều công ty và các địa điểm thu mua nhỏ lẻ cạnh tranh nhau. Tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu kỹ về giá thành, dịch vụ đi kèm khi lựa chọn đơn vị thu mua trước khi lựa chọn.

Phế liệu 24h được khách hàng lựa chọn bởi cân đo chính xác

Phế liệu 24h được khách hàng lựa chọn bởi cân đo chính xác

Trong đó, Phế liệu 24h là một trong số địa chỉ thu mua phế liệu đồng được đánh giá cao vì có những thế mạnh như:

Báo giá nhanh chóng, bảng giá cao

Công ty thu mua Phế liệu giá cao 24h xử lý nhanh chóng trong vòng vài phút để gửi báo giá chính xác đến khách hàng. Công ty tiến hành thu mua tận nơi với bảng giá phế liệu đồng luôn đảm bảo cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tới tận địa chỉ của bạn để thu mua trong ngày. Hệ thống xe chở phế liệu chuyên dụng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Thanh toán tiền liền tay

Nhân viên tiếp nhận thông tin về nhu cầu bán phế liệu từ khách hàng và tư vấn hỗ trợ tận tình. Sau khi báo giá và thỏa thuận thành công, nhân viên cân đo phế liệu và thanh toán tiền. Quý khách có thể nhận tiền mặt hay chuyển khoản ngay lập tức theo thỏa thuận.

Vận chuyển phế liệu gọn gàng

Sau khi báo giá và thỏa thuận mua bán thành công với quý khách hàng, Phế liệu 24h cử nhân viên cùng xe chuyên dụng tới tận địa chỉ khách hàng. Tại đây, chúng tôi vận chuyển phế liệu đồng gọn gàng, nhanh chóng nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc Quý khách.

Tất cả các khách hàng trên các tỉnh thành được chúng tôi báo giá phế liệu rõ ràng, minh bạch và thu mua tận nơi. Với phương châm mua bán trung thực, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, Phế liệu 24h là địa chỉ thu mua phế liệu mà bạn đừng bỏ lỡ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình 24/7

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình 24/7

Hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí

Phế liệu 24h cung cấp dịch vụ hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng sau khi thu mua phế liệu xong. Đây là một trong những dịch vụ ưu việt mang lại sự hài hài lòng cho khách hàng mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Phế liệu 24h phục vụ khách hàng bằng thái độ nhiệt tình, trung thực cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

Phế liệu 24h với nhiều ưu điểm vượt trội, luôn đặt khách hang lên trên, hy vọng có thể hợp tác với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu bán phế liệu trên toàn quốc.  Công ty có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng lâu dài, nhiều chiết khấu hoa hồng hấp dẫn dành cho người giới thiệu.

Hãy liên hệ với Phế liệu 24h ngay nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu bạn nhé! Hotline 0909851345  luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo