Thu mua phế liệu bazớ inox giá cao tại Phế liệu 24h

Công ty thu mua phế liệu giá cao 24h chuyên thu mua phế liệu bazớ inox với mức giá cao nhất hiện nay. Công ty thu mua phế liệu ba zớ inox tận nơi với mức giá vô cùng hấp dẫn trên toàn quốc. Liên hệ số điện thoại 0909851345 để được hỗ trợ nhận mua phế liệu bazớ inox giá cao.

Tìm hiểu sơ lược về inox

Inox là một hợp kim kim loại, chứa ít nhất 10,5% crom trong tổng thành phần cấu tạo và thường được dùng để sản xuất các thiết bị gia dụng. Inox có khả năng chống mòn vô cùng tốt nên ít biến đổi về màu sắc hoặc là bị ăn mòn giống các kim loại thông thường, đặc biệt là khi tiếp xúc với môi trường có tính axit nồng độ cao.

Inox là gì?

Inox là gì?

Phế liệu inox là những phần inox bị bỏ đi sau quá trình sử dụng, sản xuất hoặc các vật dụng bằng inox không còn sử dụng nữa. Từ phế liệu inox, chúng ta có thể tái chế nó thành những nguyên liệu dùng để sản xuất những sản phẩm khác.

Bazớ inox chủ yếu được xuất ra từ quá trình sản xuất, gia công hàng hóa. Dù là phế liệu nhưng chúng có mức giá hợp lý và thường được mua về để tái chế lại.

Phế liệu 24h – Thu mua phế liệu bazớ inox giá cao

Thu mua các loại phế liệu inox là dịch vụ ở nhiều kho bãi, cơ sở, đơn vị thu mua phế liệu trên cả nước. Ở cuộc sống hiện đại, inox không có gì xa lạ với mọi người nhưng phế liệu inox không phải nơi đâu cũng có.

Inox không bị mục nát, có bề ngoài sáng và không bị biến đổi nên các công ty chuyên gia công sản xuất các sản phẩm có liên quan đến inox không thể tự xử lý chúng được mà cần bán cho các công ty, đơn vị thu mua phế liệu để họ tái chế lại.

Công ty thu mua phế liệu 24h chuyên thu mua bazớ inox

Công ty thu mua phế liệu 24h chuyên thu mua bazớ inox

Tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, phế loại bazớ inox được bán với số lượng vô cùng lớn cho Công ty – đại lý phế liệu 24h chúng tôi để tái chế lại. Việc làm này giúp cho khách hàng thu được lợi ích kinh tế, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cho nước nhà.

Hiểu được tầm quan trọng đó, hằng năm Phế liệu 24h đã đến khắp mọi nơi trên cả nước, đến từng ngõ hẻm, từng con đường, từng quận huyện và các tỉnh thành để thu gom và tái chế. Dù bạn bán phế liệu bazớ inox với số lượng như thế nào thì cũng sẽ nhận được mức giá ưu đãi khi thanh lý phế liệu tại công ty chúng tôi.

Cho đến hiện nay, Phế liệu 24h đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox 304, 201, 430, 316, 420, 510, 504, 630, 202, 203, inox tấm và bazớ inox,…

Nhận thanh lý tất cả các tư liệu tồn dư trong quá trình gia công, sản xuất từ phế liệu bazớ inox: inox cắt thừa từ phế liệu gia công, bàn ghế inox, công ty, khu chế xuất, khu công nghiệp, bồn nước inox, bể thép inox, tủ inox, ống hút inox, thùng rác inox, máy hàn inox, máy đánh bóng inox,… của các hộ gia đình.

Thu mua bazớ inox với giá cao nhất hiện nay

Thu mua bazớ inox với giá cao nhất hiện nay

Bảng giá thu mua inox phế liệu của công ty Phế liệu 24h

Giá inox có thể thay đổi liên tục do có nhiều yếu tố tác động đến đơn giá của nó. Bạn có thể tham khảo bảng giá phế liệu inox dưới đây:

Loại phế liệu Đơn giá Đơn vị tính
Inox phế liệu
Inox phế liệu 201 12.300 – 35.000 VNĐ/Kg
Inox phế liệu 304 35.500 – 60.500 VNĐ/Kg
Inox phế liệu 430 10.500 – 20.500 VNĐ/Kg
Inox phế liệu 501 20.500 – 55.600 VNĐ/Kg
Inox phế liệu 630 21.200 – 54.300 VNĐ/Kg
Ba zớ inox 19.500 – 25.000 VNĐ/Kg

Tại sao bạn nên chọn Phế liệu 24h?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu, Công ty luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và ưu ái từ khách hàng bởi các lý do sau:

– Công ty chúng tôi chuyên thu mua bazớ inox và các loại inox loại 1 (304, 316), inox loại 2 (201), inox loại 3 (403, 430, 420, 410, 630, 504, ba zớ inox) với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài bazớ inox, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu inox khác

Ngoài bazớ inox, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu inox khác

– Với tiêu chí hoạt động luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, Công ty thu mua phế liệu giá cao 24h nhận thu mua phế liệu trên toàn quốc. Liên hệ số điện thoại 0909851345 để được thu mua phế liệu giá cạnh tranh nhất hiện nay.

– Chúng tôi thu mua inox phế liệu giá cao ở 63 tỉnh thành trên cả nước:

– Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm với thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ luôn phục vụ quý khách hết mình. Chỉ cần bạn liên hệ và sau khi đã thỏa thuận được giá, chúng tôi sẽ cho người và phương tiện đến bốc dỡ trong thời gian sớm nhất, không làm mất thời gian của khách hàng.

– Phế liệu 24h là công ty thu mua phế liệu bazớ kim loại, thu mua phế liệu bazớ sắt uy tín, chuyên nghiệp, thu mua tận nơi với mức giá cao nhất hiện nay.

– Hệ thống máy móc, xe vận chuyển chuyên dụng, làm việc nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống thu mua tận nơi

Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống thu mua tận nơi

Nếu bạn cần thanh lý phế liệu bazớ inox hoặc có thắc mắc muốn trao đổi, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909851345 để được tư vấn, hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn Phế liệu 24h trong suốt thời gian qua. Đó là động lực để công ty phấn đấu, cải thiện không ngừng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo