Thu mua phế liệu Thuận An uy tín, giá tốt tại Phế Liệu 24h

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu Thuận An uy tín thì Phế Liệu 24h là lựa chọn hoàn hảo. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao. Cụ thể dịch vụ thu mua ưu việt, giá mua cao, nhân viên tận tình và chu đáo. Quá trình thu mua nhanh chóng, cân đo chính xác cùng độ uy tín cao.

Phế Liệu 24h nhận mua phế liệu Thuận An uy tín

Thu gom phế liệu tại nhiều nơi của Thuận An, Bình Dương

Phế Liệu 24h là một trong những cái tên mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán phế liệu. Điều này được minh chứng bởi đông đảo đối tác là các doanh nghiệp lớn trên địa bàn lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

Phế Liệu 24h nhận thu mua các mặt hàng phế liệu khác nhau tại các khu công nghiệp như:

 • Nhận thu mua tại khu công nghiệp VSIP 1.
 • Nhận thu mua tại khu công nghiệp VSIP 2A.
 • Nhận thu mua tại khu công nghiệp Đồng An.
 • Nhận thu mua tại khu công nghiệp Việt Hương 1.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tại các xã thuộc huyện Thuận An như xã Vĩnh Phú, Bình Hòa, Thuận Giao, Hưng Định, An Sơn, Bình Chuẩn, An Phú, Bình Nhâm, thị trấn Lái Thiêu và An Thạnh. Chỉ cần bạn liên hệ, bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng sẽ có mặt nhanh chóng.

Các loại phế liệu mà Phế Liệu 24h nhận thu mua

Phế Liệu 24h nhận thu phế liệu Thuận An với tất cả các mặt hàng phế liệu khác nhau. Mỗi mặt hàng sẽ có báo giá thu mua riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể một số loại phế liệu phổ biến nhất hiện nay như:

 • Nhôm phế liệu như nhôm đà, nhôm cục, nhôm thanh, bazo…
 • Phế liệu đồng như đồng thau, đồng đỏ, đồng trục, dây điện đồng, đồng cáp…
 • Inox phế liệu như inox 304, inox 201, inox 430, inox 316
 • Hợp kim phế liệu như mũi khoan, carbay, dao chặt, dao phay…
 • Thiếc phế liệu
 • Sắt phế liệu, sắt cây, sắt thanh lý, tồn kho
 • Chì phế liệu như chì dẻo, chì cục…
 • Phế liệu linh kiện điện tử, các loại chip, bo mạch…
 • Máy may, mô tơ, thiết bị công nghiệp phế liệu…
 • Giấy báo, giấy trắng, bìa carton…
 • Nhà xưởng phế liệu
 • Vải cây, vải khúc, vải vụn, vải phế liệu, vải tồn kho…
Nhận thu mua mọi loại phế liệu mà bạn cần bán

Quy trình mua phế liệu Thuận An tại Phế Liệu 24h

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, an tâm bởi quy trình mua bán phế liệu tại Phế Liệu 24h rất chuyên nghiệp. Mọi công đoạn đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu và giải đáp thắc mắc

Khi nhận được thông tin và yêu cầu thu gom phế liệu Thuận An của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết. Sau đó tiếp nhận thông tin, gửi lịch hẹn để khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá phế liệu cần thu mua

Nhân viên được Phế Liệu 24h cử xuống tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng. Báo giá cam kết minh bạch, công khai và cạnh tranh trên thị trường.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và thực hiện bốc dỡ phế liệu

Sau khi đạt thỏa thuận với khách hàng về giá thu mua sẽ tiến hành lý kết hợp đồng. Sau đó nhân viên của Phế Liệu 24h sẽ tiến hành bốc dỡ phế liệu, dọn dẹp kho bãi cho khách hàng sạch sẽ.

Quy trình nhận mua phế liệu nhanh gọn, chuyên nghiệp

Bước 4: Thanh toán tiền mua phế liệu Thuận An

Cuối cùng Phế Liệu 24h thực hiện thanh toán tiền hàng cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng để nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cam kết thanh toán đầy đủ cho khách hàng nhanh chóng.

Tại sao chọn Phế Liệu 24h để thu mua phế liệu Thuận An?

Thực tế có nhiều đơn vị mua bán phế liệu khác nhau trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên khách hàng ưu tiên lựa chọn Phế Liệu 24h bởi những ưu điểm mà đơn vị này sở hữu như sau:

Nhận mua đầy đủ các loại phế liệu, ở bất cứ đâu

Bất cứ loại phế liệu nào như nhôm, sắt, máy móc, thiết bị, nhựa, inox… đều được Phế Liệu 24h thu mua với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt tại bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Mua phế liệu đa dạng và ở bất cứ đâu

Thái độ nhân viên thu mua thân thiện, chuyên nghiệp

Phế Liệu 24h đào tạo đội ngũ nhân viên thu mua làm việc chuyên nghiệp và thái độ thân thiện. Đặc biệt là đức tính trung thực không thể thiếu đối với mỗi cá nhân đi thu gom phế liệu. Điều này tạo nên sự uy tín và độ tin cậy của thương hiệu Phế Liệu 24h đối với khách hàng.

Phương tiện, thiết bị hiện đại

Phế Liệu 24h sở hữu các phương tiện, máy móc đời mới, tiên tiến. Chính vì thế quá trình mua phế liệu Thuận An rất nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.

Giao dịch mua bán nhanh chóng

Dịch vụ mua phế liệu chất lượng

Phế Liệu 24h mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng và yêu mến. Lý do bởi chúng tôi mua bán phế liệu rất nhanh gọn, cân đo chính xác, không gian lận. Đặc biệt với nhiều hình thức thanh toán tiền rất nhanh chóng cho khách hàng.

Phế Liệu 24h dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng và chăm sóc tư vấn sau thu mua. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn hay khách hàng lâu năm.

Thu mua phế liệu Thuận An ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cao đã được tiết lộ ở trên. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu, hãy liên hệ với Phế Liệu 24h theo hotline 0909.851.345 để được hỗ trợ. Phế Liệu 24h là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo