Thu mua phế liệu thành phố Mỹ Tho giá tốt tại Phế liệu 24h

Bạn đang có nhu cầu bán phế liệu trong quá trình sinh hoạt, sản xuất nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Phế liệu 24h chính là đơn vị nhận thu mua phế liệu thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số chia sẻ hữu ích về đơn vị thu gom phế liệu Phế liệu 24h để bạn có thêm lựa chọn. 

Phế liệu 24h là đơn vị hàng đầu khi mua phế liệu

Thực trạng thu gom phế liệu tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang  

Nhu cầu bán phế liệu tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Đây là nơi có mật độ dân cư đông, số lượng doanh nghiệp khá nhiều nên số lượng phế liệu thải ra cũng tương ứng lớn.

Chính vì nhu cầu bán tăng cao nên thực tế có nhiều cá nhân mua phế liệu tự phát hay đơn vị nhỏ lẻ gây tình trạng ép giá khiến khách hàng lo ngại. Chính vì thế, nhiều khách hàng tại thành phố Mỹ Tho đang muốn tìm kiếm cơ sở thu gom phế liệu uy tín, chuyên nghiệp để có thể an tâm hợp tác.

Các loại phế liệu có thể thu gom tại thành phố Mỹ Tho?

Quý khách hàng có thể bán nhiều loại phế liệu khác nhau theo nhu cầu. Trong đó, một số loại phế liệu được cơ sở thu mua như: 

 • Sắt thép phế liệu các loại như sắt cây, sắt chữ, sắt vụn…  
 • Phế liệu inox các loại như inox 201, 304…
 • Nhựa phế liệu các loại như nhựa PP, nhựa PVC… 
 • Đồng phế liệu các loại như đồng đỏ, đồng dây…
 • Vải phế liệu các loại như vải cuộn, vải vụn… 
 • Thiết bị, động cơ, nhà xưởng cũ hư hỏng 
 • Giấy phế liệu các loại như giấy trắng, giấy bìa carton, …
 • Chì phế liệu, thép phế liệu các loại 
 • ….

Tùy tình trạng phế liệu, loại phế liệu, khối lượng phế liệu sẽ tác động đến mức giá thu mua. Do đó, quý khách nên liên hệ trực tiếp đơn vị thu mua để được tư vấn cụ thể.

Mua phế liệu đa dạng chủng loại

Phế liệu 24h thu gom phế liệu giá cao tại thành phố Mỹ Tho

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị nhận mua phế liệu giá cao tại thành phố Mỹ Tho thì Phế liệu 24h là lựa chọn hoàn hảo. Phế liệu 24h là thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi cam kết mua đầy đủ chủng loại hàng phế liệu như đồng, sắt, giấy…   

Công ty làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hùng hậu, xe vận chuyển nhiều tải trọng. Chúng tôi mang đến dịch vụ thu gom nhanh chóng với những ưu điểm sau:

Phế liệu 24h thu gom phế liệu chuyên nghiệp

Mua phế liệu đa dạng chủng loại

Phế liệu 24h thu mua nhiều chủng loại phế liệu khác nhau như phế liệu đồng, phế liệu giấy, phế liệu sắt, … Đặc biệt ngay cả một số loại phế liệu mà đơn vị khác không mua thì chúng tôi vẫn nhận thu gom. Tất cả phế liệu đều được Phế liệu 24h thu mua với giá cao, báo giá cụ thể theo tình trạng. 

Quá trình mua bán nhanh, thanh toán 1 lần

Đặc biệt, Phế liệu 24h có đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Nhân viên luôn trung thực không gian lận khi cân đo, trách nhiệm cao tạo sự an tâm cho khách hàng. 

Hơn nữa, việc giao dịch mua bán diễn ra nhanh, không mất nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền nhanh chóng và thanh toán 1 lần trọn gói với nhiều hình thức linh hoạt.

Dọn dẹp kho bãi sau thu mua

Phế liệu 24h còn có ưu thế về dịch vụ cung cấp là hỗ trợ dọn dẹp mặt bằng kho bãi sạch sẽ sau thu mua. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác trên cả nước sau thời gian hợp tác.

Phế liệu 24h luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ, giá mua để đem đến cho quý khách sự hài lòng, tin tưởng. Sự tín nhiệm của quý khách chính là yếu tố quan trọng để công ty tồn tại trên thị trường.  

Thu gom phế liệu và dọn dẹp kho bãi cho khách hàng

Cam kết của Phế liệu 24h đối với khách hàng khi mua phế liệu 

Trong số các đơn vị thu gom phế liệu trên thị trường hiện nay thì Phế liệu 24h là cái tên uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm ưu tiên số 1 khi hoạt động kinh doanh. Trong đó, các cam kết của công ty như sau:

 • Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh phế liệu theo quy định, độ uy tín cao.
 • Đơn vị thu mua phế liệu đầy đủ chủng loại với số lượng lớn. Chúng tôi thu mua ngay cả những phế liệu mà công ty khác không nhận mua.
 • Thu mua các loại phế liệu bất cứ lúc nào và ở đâu, ngay cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Công ty cam kết không ép giá khách hàng. Chúng tôi thực hiện cân đo phế liệu chính xác, thanh toán tiền nhanh.
 • Phân loại phế liệu chuẩn, tuyệt đối không có hành vi gian lận khi mua bán.
 • Thu mua với mức giá cao và cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành trên thị trường. Hơn nữa, Phế liệu 24h đưa ra bảng giá minh bạch để khách hàng so sánh.
 • Thu mua tận nơi, trực tiếp khảo sát và báo giá nhanh chóng. Nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian thu gom, di chuyển phế liệu. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, nhân viên hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc 24/7.
 • Có hợp đồng thu mua các loại phế liệu rõ ràng, đúng pháp luật quy định.
 • Hỗ trợ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng, đảm bảo việc thu mua không gây ảnh hưởng khách hàng.
Phế liệu 24h cam kết thu gom các loại phế liệu giá cao

Trên đây bạn đã biết rõ về Phế liệu 24h chính là nơi thu mua phế liệu huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước uy tín hàng đầu. Để được tư vấn, hỗ trợ thu gom và báo giá, bạn hãy gọi hotline 0909.851.345.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo