Phế liệu 24h – Địa chỉ thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 3 tận nơi, giá cao

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3 là địa điểm đem lại nguồn phế liệu khá lớn. Với số lượng phế liệu thải ra từ quy trình xây dựng, sản xuất và tận dụng tái chế. Việc xử lý thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 3 đó cần có đơn vị giải quyết kịp thời. Hiểu được điều đó Phế liệu 24h sẽ có mặt kịp thời để giải quyết việc này.

Giới thiệu về khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 3 giáp ranh 3 địa bàn hành chính là Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân; Xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và xã Bà Điểm thuộc huyện Hóc Môn. Nơi đây nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh với các thuận lợi:

 • Áp sát trục giao thông QL1A.
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 8 km tiện lợi.
 • Cách trung tâm thành phố khoảng 15 km đi lại nhanh chóng.
 • Cách cảng Sài Gòn 17 km.
 • Cách nhà ga Sài Gòn 10 km.

KCN Vĩnh Lộc 3 là một trong những KCN có mật độ các công xưởng sản xuất khá lớn tập trung. Trong quá trình hoạt động sản xuất xưởng, nhà máy thì luôn thải ra lượng lớn phế liệu. Vì thế, việc tìm đối tác thu mua lượng phế liệu này cũng trở nên vô cùng cấp bách đối với các doanh nghiệp. Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 3 của công ty Phế liệu 24h sẽ là giải pháp phù hợp dành cho mọi nhu cầu cần mua phế liệu của bạn.

Dịch vụ mua phế liệu các loại tại KCN Vĩnh Lộc 3

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Phế liệu 24h?

Thực tế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn Phế liệu 24h làm đối tác kinh doanh của mình. Bởi vì công ty chúng tôi là đơn vị mua phế liệu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hơn nữa, công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ hợp đồng chiết khấu hoa hồng cho khách hàng và đối tác. Đặc biệt, chiết khấu hoa hồng có thể lên đến 60.000.000 VNĐ nếu như bạn giới thiệu được một nguồn thu mua lớn và chất lượng. Chắc chắn rằng bạn khó có thể tìm được mức hoa hồng cao hơn Phế liệu 24h.

Do đó, nếu doanh nghiệp, cơ quan, nhà xưởng hay công ty bạn đang công tác hoặc nếu bạn biết bất cứ một nguồn thanh lý phế liệu nào thì đừng chần chờ liên hệ với Phế liệu 24h.

Lựa chọn Phế liệu 24h thu mua các loại phế liệu

Các loại phế liệu mà Phế liệu 24 thu mua tại KCN Vĩnh Lộc 3

Hiện tại, các mặt hàng phế liệu mà Phế liệu 24h đang thu mua rất đa dạng, phong phú về chủng loại cũng như số lượng rất nhiều. Dưới đây chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng phế liệu thông dụng sau:

 • Thu mua các loại phế liệu máy móc cơ khí và máy công cụ: Thu mua máy móc tồn kho chưa qua sử dụng với giá cao nhất thị trường. Bên cạnh đó còn thu mua máy móc sản xuất và máy móc dây chuyền đã qua sử dụng xuống cấp, hư hỏng cần bán thanh lý phế liệu.
 • Thu mua các loại phế liệu điện tử và linh kiện điện tử hư hỏng: Công ty Phế liệu 24h chuyên thu mua linh kiện điện tử cũ, máy móc điện tử cũ thanh lý cùng các phụ kiện điện tử như bo mạch điện tử giá cao tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Thu mua các loại phế liệu bao bì, dệt may và phế liệu nhựa: Mua các loại phế liệu bao bì, dệt may và phế liệu nhựa trong các ngành sản xuất nhựa, phế liệu nhựa tái chế với giá cao, nhựa PET, nhựa ABS, PVC, Pallet nhựa, nhựa Mica, thùng phuy nhựa các loại.
 • Thu mua các loại phế liệu sắt, thép, inox, đồng và nhôm: Phế liệu 24h thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 3 với các loại phế liệu phổ biến như mua phế liệu Sắt thép, đồng, nhôm, inox, hợp kim và gang các loại với giá cao.
 • Mua phế liệu vải giá cao tại KCN Vĩnh Lộc 3: Chuyên thu mua vải vụn, vải rẻo, vải xéo, vải khúc, vải tồn kho hay vải cây tại các khu công nghiệp, nhà máy dệt may và các vựa phế liệu thu mua vải.
Một số loại phế liệu được thu mua tại KCN Vĩnh Lộc 3

Quy trình thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 3 tại Phế liệu 24h

Để có năng lực thu mua cao và thu mua thanh toán nhanh công ty Phế liệu 24h luôn có quy trình thu mua khảo sát và vận chuyển chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: Khảo sát và phân loại, báo giá trực tiếp tận nơi cho khách hàng

Công ty sẽ trực tiếp khảo sát và phân loại các loại phế liệu cho khách hàng. Đồng thời, bão giá trực tiếp các loại phế liệu giá tốt nhất cho khách hàng theo thời điểm.

Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng sau khi thỏa thuận giá

Sau khi thỏa thuận về giá mua phế liệu với khách hàng, nếu đồng ý khách hàng sẽ tiến hành ký kết các hợp đồng mua phế liệu chi tiết với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành tháo gỡ, bốc dỡ và vận chuyển phế liệu tận nơi

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên của Phế liệu 24h sẽ tiến hành tháo gỡ, bốc dỡ và vận chuyển bằng các công cụ hiện đại nhất để đảm bảo tiến độ công việc.

Bước 4: Tiến hành thanh toán ngay sau khi bốc xếp hoàn tất cho khách hàng

Công ty sẽ thanh toán ngay sau khi bốc xếp hàng hóa hoàn tất vận chuyển. Phế liệu 24h sẽ thanh toán một lần 100% cho mọi khách hàng, đối tác mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 3.

Quy trình thu mua các loại phế liệu tại KCN Vĩnh Lộc 3 nhanh chóng

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn dịch vụ thu mua phế liệu KCN Vĩnh Lộc 3. Hãy liên hệ với Phế liệu 24h nếu như bạn đang cần một đơn vị mua phế liệu uy tín nhé.

 • Địa chỉ: 12/14B Trần Quang Diệu,Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Hotline: 0909851345
 • Email: tuanloc779@gmail.com
 • Website: phelieu24h.vn
Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo