Phế Liệu 24h thu mua phế liệu KCN Việt Hương 1,2 chuyên nghiệp

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị thu mua phế liệu KCN Việt Hương 1,2 khác nhau. Lý do bởi đây là khu công nghiệp có nhiều công ty sản xuất, thương mại hoạt động thường xuyên. Do đó nhu cầu bán phế liệu từ quá trình sản xuất, kinh doanh rất cao. Trong đó Phế Liệu 24h là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Nhu cầu mua bán phế liệu KCN Việt Hương 1,2

Nhu cầu bán phế liệu tại KCN Việt Hương 1,2 tăng ca

KCN Việt Hương 1,2 được thành lập hơn 25 năm với sự quy tụ của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. KCN này cùng với các KCN VISIP, KCN Đồng An,… đưa Thuận An, tỉnh Bình Dương trở thành một trung tâm kinh tế công nghiệp lớn nhất trong cả nước.

KCN Việt Hương 1 có diện tích đất đã cho thuê lại là 25,07 ha. KCN Việt Hương 2 có diện tích đất công nghiệp cho thuê lại là 168,59 ha. Với lực lượng các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh rất đông đảo tại đây nên nhu cầu mua bán phế liệu tăng nhanh.

Bảng giá mua phế liệu KCN Việt Hương 1,2 tại Phế Liệu 24h 

Phế Liệu 24h là đơn vị mua phế liệu được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có bảng giá thu mua công khai nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo và so sánh của khách hàng. Tùy từng thời điểm, tình hình thị trường mà bảng giá thu gom phế liệu sẽ thay đổi.

Do đó bảng giá chúng tôi đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tương đối. Tuy nhiên Phế Liệu 24h tin rằng mức giá thu mua phế liệu của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường.

Phế Liệu 24h mua phế liệu với mức giá cao

Dưới đây bảng giá mua phế liệu của Phế Liệu 24h để bạn tham khảo.

Phế liệu 24h – Đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín

Trên thị trường có nhiều địa chỉ mua bán phế liệu KCN Việt Hương 1,2 khác nhau về giá cả, dịch vụ. Nhiều trường hợp bạn không biết rõ thị trường nên dễ bị ép giá mua phế liệu.

Tuy nhiên đến với Phế Liệu 24h bạn có thể yên tâm bởi dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá cạnh tranh. Phế Liệu 24h là địa chỉ mua phế liệu được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng.

Phế Liệu 24h mang đến cho khách hàng sự tin tưởng

Mua phế liệu nhanh, thanh toán tiền liền tay

Chúng tôi thu mua nhiều chủng loại phế liệu khác nhau, thu mua tận nơi cho khách hàng. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất chuyên nghiệp, thu mua nhanh chóng và thanh toán tiền liền tay.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Phế Liệu 24h sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao. Chúng tôi làm việc với thái độ niềm nở, luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Ngoài ra với hệ thống xe chở chuyên dụng rất hùng hậu sẽ đáp ứng việc thu gom phế liệu nhanh chóng.

Nhiều hình thức thanh toán tiền khác nhau

Phế Liệu 24h sẽ thanh toán tiền ngay lập tức cho khách hàng sau khi cân hàng và trao đổi về giá. Khách hàng có thể nhận tiền theo nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản.

Báo giá vô cùng cạnh tranh, nhanh chóng

Phế Liệu 24h gửi báo giá thu gom phế liệu KCN Việt Hương 1,2 đến khách hàng rất nhanh chóng. Đảm bảo mức giá thu mua rất cạnh tranh và không có tình trạng ép giá khách hàng.

Hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí sau khi thu mua

Ngoài ra, sau khi thu gom phế liệu xong, Phế liệu 24h hỗ trợ khách hàng dọn dẹp kho bãi sạch sẽ. Đây là ưu điểm mà không phải đơn vị thu gom phế liệu nào cũng có thể thực hiện. Phế liệu 24h mong muốn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Thu dọn kho bãi sạch sẽ sau khi mua phế liệu

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu khác nhau tại các ngóc ngách của KCN Việt Hương 1,2. Phế Liệu 24h đều đến tận nơi giúp khách hàng thuận tiện hơn khi bán phế liệu.

Phế liệu 24h là đơn vị mua phế liệu KCN Việt Hương 1,2 uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mức giá thu mua hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng dài hạn… Khi khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hãy gọi ngay hotline 0909.851.345 để được chúng tôi hỗ trợ.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo