Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Long Đức uy tín tại Phế Liệu 24h

Không khó để tìm kiếm các đơn vị thu mua phế liệu KCN Long Đức trên thị trường. Tuy nhiên không phải nơi nào cung cấp dịch vụ này cũng đảm bảo dịch vụ chất lượng, giá thu mua cao. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm nơi mua bán phế liệu uy tín hàng đầu thì Phế Liệu 24h là lựa chọn hoàn hảo. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những nhận định xác thực nhất về đơn vị mua phế liệu uy tín này.

Nhu cầu mua phế liệu KCN Long Đức

KCN Long Đức, Đồng Nai là một trong những khu công nghiệp liên doanh của các tập đoàn lớn của Nhật. Nơi đây có tổng diện tích 282,80 ha, tổng mức đầu lên đến 1.083,36 tỷ đồng. KCN Long Đức quy tụ khá nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất và lượng lớn cư dân sinh sống lân cận.

Nhu cầu bán phế liệu tại KCN Long Đức tăng cao

Do vậy hàng ngày lượng phế thải cho ra thị trường khá nhiều. Việc tìm kiếm đơn vị thu gom phế liệu uy tín tăng cao để giải phóng mặt bằng kho bãi và thu về nguồn chi phí cho doanh nghiệp. Mua bán phế liệu còn giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Phế Liệu 24h thu mua phế liệu KCN Long Đức uy tín số 1

Trên thực tế có không ít các địa chỉ nhận thu gom phế liệu tại KCN Long Đức, Đồng Nai. Một trong số đó là Phế Liệu 24h, đây là địa chỉ nhận mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp.

Phế Liệu 24h từ hào bởi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán phế liệu. Khi nhận được yêu cầu bán phế liệu, Phế Liệu 24h sẽ đến tận nơi khảo sát, tiến hành thỏa thuận giá cả và thu mua nhanh chóng.

Khách hàng có thể yên tâm, bất cứ ở nơi đâu, khoảng cách về địa lý không gây khó khăn cho việc thu mua của Phế Liệu 24h. Điều này là bởi chúng tôi có đội ngũ nhân công đông đảo, hệ thống phương tiện vận tải đời mới. Vì thế quá trình thu gom phế liệu diễn ra rất nhanh gọn.

Mua phế liệu KCN Long Đức nhanh gọn tại Phế Liệu 24h

Các mặt hàng phế liệu mà Phế Liệu 24h thu mua 

Phế Liệu 24h thu mua đa dạng các mặt hàng phế liệu khác nhau với mức giá cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi cam kết cân đo chính xác, thực hiện quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Phế Liệu 24h nhận thu gom phế liệu KCN Long Đức, Đồng Nai với các loại sau:

  • Thu mua sắt thép phế liệu như sắt cây, sắt chữ, sắt miếng, sắt vụn… Tùy từng loại sắt phế liệu mà Phế Liệu 24h thu mua với giá khác nhau. Trong đó các loại sắt chữ sẽ có giá mua cao hơn các loại sắt vụn.
  • Nhận thu mua inox phế liệu như inox 201, 304…
  • Đa dạng các chủng loại nhôm phế liệu khác nhau như nhôm nguyên chất, nhôm vụn…
  • Nhựa phế liệu, giấy phế liệu…
  • Đồng phế liệu với nhiều chủng loại như đồng cáp, đồng đỏ, đồng dây…
Phế Liệu 24h nhận thu mua nhiều chủng loại phế liệu khác nhau
  • Vải cuộn, vải cây, vải vụn… với nhiều chất liệu khác nhau như poly, thun…
  • Nhà xưởng cũ, máy móc cũ, linh kiện điện tử hay thiết bị bị hư hỏng.
  • Chì phế liệu như chì cục, chì dây…
  • Thép phế liệu và một số mặt hàng khác.

Lợi ích khi chọn Phế Liệu 24h để bán phế liệu KCN Long Đức

Chắc hẳn nhiều bạn băn khoăn tại sao có khá nhiều đơn vị mua bán phế liệu mà khách hàng ưu ái chọn Phế Liệu 24h. Lý do đơn giản bởi Phế Liệu 24h sở hữu những lợi thế mà khó có đơn vị nào có được. Cụ thể một số lợi ích khi bán phế liệu cho đơn vị này như sau:

Báo giá phế liệu nhanh

Phế Liệu 24h nhận thu gom phế liệu trực tiếp, báo giá nhanh chóng ngay khi tiếp nhận thông tin. Chúng tôi không để khách hàng phải chờ đợi lâu gây mất thời gian.

Giá mua phế liệu cao, không qua trung gian

Nhận mua phế liệu KCN Long Đức của Phế Liệu 24h uy tín, không qua bất kỳ đại lý trung gian nào. Do đó giá mua phế liệu của chúng tôi khá cao, cạnh tranh trên thị trường.

Báo giá mua phế liệu nhanh chóng, cạnh tranh

Độ uy tín cao, kinh nghiệm nhiều năm

Phế Liệu 24h có nhiều năm hoạt động, mức độ uy tín cao được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt, trung thực cùng trang thiết bị đời mới. Nhờ đó thời gian thu gom phế liệu rất nhanh chóng, không gây bất tiện cho khách hàng.

Quy trình mua bán phế liệu KCN Long Đức chuyên nghiệp

Phế Liệu 24h luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát quy trình thu mua, giúp giải đáp vướng mắc khách hàng nhanh chóng. Hơn nữa sau khi đạt thỏa thuận, nhân viên tiến hành thu gom phế liệu kịp thời, tránh gây ảnh hưởng khách hàng.

Đặc biệt là Phế Liệu 24h cam kết cân đo uy tín, chính xác, tuyệt đối không gian lận. Nhờ đó mà chúng tôi luôn nhận được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng.

Cân đo phế liệu chính xác, không gian lận

Thanh toán tiền phế liệu rất linh hoạt

Điểm nổi bật mà Phế Liệu 24h được khách hàng đánh giá cao là thanh toán tiền nhanh chóng. Sau khi cân đo chính xác sẽ thực hiện thanh toán theo thỏa thuận hai bên. Ngoài ra khách hàng có thể nhận tiền mặt, chuyển khoản tùy ý, cực kỳ thuận tiện và linh hoạt.

Thu mua tận địa chỉ khách hàng yêu cầu

Phế Liệu 24h nhận thu gom phế liệu tại bất cứ địa chỉ nào mà khách hàng yêu cầu. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức tại bất cứ ngõ ngách nào để tiến hành thu mua.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn đơn vị mua bán phế liệu KCN Long Đức uy tín hiện nay. Phế Liệu 24h có dịch vụ ưu việt, giá thu mua cao, được khách hàng tin tưởng. Vui lòng liên hệ hotline 0909.851.345 để được đội ngũ nhân viên của Phế Liệu 24h tư vấn, hỗ trợ.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo