Cở sở thu mua phế liệu KCN Amata giá cao, hoa hồng hấp dẫn

Hiện nay, lĩnh vực mua bán phế liệu và tái chế chúng là một trong những lĩnh vực được đông đảo người dân ủng hộ, bởi việc làm này góp phần rất lớn vào bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải, ngăn ngừa sự nóng lên của toàn cầu. Đặc biệt, tại những KCN lớn, việc thu gom phế liệu lại càng cấp thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu KCN Amata nói riêng và các KCN khác nói chung, hãy liên hệ trực tiếp qua số 0909.851.345 để nhận tư vấn chi tiết từ Phế Liệu 24h.

Tổng quan về KCN Amata

KCN Amata là một KCN lớn thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai, với tổng diện tích quy hoạch là 513ha. Có thể nói, KCN có vị trí vô cùng đắc địa, là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế phía Nam, có điều kiện giao thông thuận lợi kể cả về đường bộ, đường thuỷ hay đường sắt.

Giới thiệu về KCN Amata

KCN Amata chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 32km, cách ga Sài Gòn 32km, cách cảng Đồng Nai 4km,… Bên cạnh đó, khu công nghiệp còn được quy hoạch hợp lý, hệ thống giao thông nội khu, hệ thống điện nước và hệ thống xử thải đều được đầu tư theo quy chuẩn quốc tế. Chính vì những lợi thế đó, KCN Amata đã thu hút được đông đảo nhà đầu tư, đa dạng về lĩnh vực như: chế biến thực phẩm, vật liệu xây dựng, sản phẩm công nghiệp, may mặc, vi tính,…

Với số lượng khổng lồ các nhà máy và xí nghiệp, khối lượng phế liệu mỗi ngày là vô cùng lớn. Hiểu được điều đó, các công ty mua bán phế liệu đã ra đời để giải quyết nỗi lo của chủ đầu tư.

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Amata chuyên nghiệp

Như đã nói, KCN Amata là một địa chỉ tập trung nhiều cơ sở sản xuất trong và ngoài nước, điều đó đã khiến cho lượng phế liệu thải ra mỗi ngày là vô cùng lớn. Nếu không có phương pháp xử lý kịp thời, diện tích của KCN sẽ ngày càng bị thu hẹp, đồng thời có thể gây ra ô nhiễm môi trường một cách nghiêm trọng.

Phế Liệu 24h – nhận mua phế liệu uy tín, chất lượng

Lúc này, việc cần làm nhất đó chính là bán phế liệu cho các cơ sở thu mua. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ thu mua uy tín, giá thành hợp lý lại là điều không hề dễ dàng. Để chấm dứt nỗi lo của khách hàng về vấn đề bị ép giá, dịch vụ thu mua kém chất lượng, Phế Liệu 24h đã ra đời và trở thành đối tác uy tín của nhiều người.

Bảng giá tham khảo các loại phế liệu mà Phế Liệu 24h thu mua

Hiện tại, Phế Liệu 24h thu mua hầu hết tất cả các loại phế liệu có thể tái chế và không tái chế, cụ thể:

 • Phế liệu từ nhựa: Chai lọ, ống hút, vật liệu sản xuất thừa.
 • Phế liệu từ giấy: Các loại giấy vụn, giấy đã sử dụng, bìa carton,…
 • Phế liệu từ nhôm: Thanh nhôm, mẩu nhôm thừa,…
 • Phế liệu từ sắt, thép: Phế liệu trong công nghiệp và xây dựng, bao gồm mẩu sắt, thanh sắt,…
 • Phế liệu từ inox: Thanh inox bị hỏng, thừa trong quá trình sản xuất.
 • Phế liệu từ đồng: Những đoạn dây điện, động cơ máy móc,…
 • Phế liệu từ vải: Vải công nghiệp, vải vụn, vải cây,…
 • Phế liệu từ thủy tinh: Tấm kính, gương, pha lê, mảnh gốm/thủy tinh,…

Mỗi một loại phế liệu, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá riêng biệt, tuỳ thuộc vào giá trị thực tế và tỷ giá quy đổi. Để khách hàng chủ động hơn trong việc tìm hiểu, Phế Liệu 24h đã tổng hợp bảng giá tham khảo dưới đây:

Bảng giá tham khảo

Cam kết của Phế Liệu 24h dành cho khách hàng

Những cam kết mà chúng tôi – công ty Phế Liệu 24h dành cho khách hàng:

Những cam kết của Phế Liệu 24h
 • Cam kết hợp tác rõ ràng, minh bạch, công khai và thực hiện đúng – đủ theo các điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận bằng hợp đồng. Bất kỳ sai sót nào xảy ra do phía Phế Liệu 24h, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nghiệm.
 • Cam kết quy trình thu mua nhanh chóng và chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.
 • Cam kết sẽ tiến hành cân đo phế liệu dưới sự giám sát công khai của phía khách hàng, không ăn gian, cân chính xác đến đơn vị nhỏ nhất.
 • Cam kết miễn phí dọn dẹp công trình, kho bãi cho khách hàng sau khi thu gom phế liệu.
 • Chúng tôi cho phép thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thanh toán quẹt thẻ hoặc bằng tiền mặt.
 • Giá thành thu mua tại Phế Liệu 24h hấp dẫn, cạnh tranh so với mặt bằng chung, hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Nhiều ưu đãi hậu đãi cho khách hàng sau khi thu, tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài.
 • Cập nhật bảng báo giá chi tiết theo từng ngày, từng tuần, dựa theo tỷ giá thu mua trên thế giới.
 • Khách hàng có thể trở thành người giới thiệu dịch vụ và nhận chiết khấu hoa hồng từ Phế Liệu 24h (chiết khấu lên tới 60 triệu đồng).

Bất kỳ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu KCN Amata, hãy liên hệ với Phế Liệu 24h qua hotline 0909.851.345 để nhận tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo