Thu mua phế liệu Gò Công Đông giá tốt tại Phế liệu 24h

Bạn đang tìm kiếm công ty thu mua phế liệu Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang giá tốt, chuyên nghiệp? Phế liệu 24h là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn hiện nay bởi dịch vụ ưu việt, cân đo chính xác, trung thực. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các ưu điểm của Phế liệu 24h.

Phế liệu 24h mua phế liệu giá tốt, trung thực cân đo

Phế liệu 24h nhận thu gom phế liệu giá cao tại Gò Công Đông

Hiện nay, khách hàng tại Gò Công Đông thông thường bán phế liệu cho người thu mua dạo nên không hiểu rõ về giá cả dẫn đến nhiều trường hợp ép giá. Đối với các khách hàng có nhu cầu bán phế liệu số lượng lớn nên tìm kiếm đơn vị uy tín để việc thu mua đảm bảo có giá tốt hơn.

Một trong các lựa chọn tối ưu hiện nay mà bạn có thể tin tưởng là Phế liệu 24h. Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, chuyên thu mua đa dạng mặt hàng phế liệu như đồng, sắt, giấy… với mức giá cao. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, hùng hậu, xe vận chuyển nhiều mức tải trọng. Nhờ đó mà dịch vụ thu gom phế liệu diễn ra nhanh chóng, nhận được yêu mến của khách hàng.

Phế liệu 24h thu gom phế liệu nhanh, giá cao

Cam kết thu mua phế liệu đa dạng chủng loại, bất cứ số lượng nào

Phế liệu 24h là công ty nhận thu mua nhiều dạng phế liệu khác nhau như phế liệu đồng, nhôm, phế liệu sắt, … Tùy chủng loại, số lượng, tình trạng phế liệu mà chúng tôi đưa ra báo giá hợp lý, cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi thu gom cả với  một số loại phế liệu mà đơn vị khác không nhận mua.

Quá trình mua bán phế liệu diễn ra nhanh chóng, thanh toán tiền 1 lần

Điểm mạnh của công ty là sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, nhanh nhẹn, thao tác chuyên nghiệp. Nhân viên khi cân đo phế liệu đảm bảo trung thực, không gian lận giúp khách hàng an tâm. 

Chúng tôi tiến hành mua bán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Đặc biệt, sau khi cân đo xong, công ty sẽ thanh toán tiền 1 lần trọn gói cho khách hàng. Người bán có thể chọn hình thức nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản tùy ý thích.

Dịch vụ dọn dẹp kho bãi miễn phí sau thu mua

Công ty chiếm lợi thế hơn nhiều đối tác khác trên thị trường bởi dịch vụ hỗ trợ dọn dẹp mặt bằng kho bãi miễn phí sau thu mua. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, giá mua tăng cao nhằm đem đến sự tín nhiệm và yêu mến của khách hàng. 

Dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng

Phế liệu 24h nhận thu gom các loại phế liệu nào tại Gò Công Đông?

Rất nhiều quý khách hàng thắc mắc công ty nhận thu gom các loại phế liệu nào? Thực tế, Phế liệu 24h nhận mua đầy đủ chủng loại phế liệu khác nhau. Mỗi loại phế liệu sẽ được định giá riêng dựa vào số lượng, chất lượng thực tế.  

Phế liệu 24h nhận thu gom: 

 • Sắt thép phế liệu với đủ chủng loại như sắt cây, sắt chữ, sắt vụn…  
 • Phế liệu inox đủ chủng loại như inox 201, 304, 503…
 • Nhựa phế liệu đủ chủng loại như nhựa PP, nhựa PVC… 
 • Chì phế liệu, thép phế liệu, giấy phế liệu các loại 
 • Đồng phế liệu đủ chủng loại như đồng đỏ, đồng dây…
 • Vải phế liệu đủ chủng loại như vải cuộn, vải cây, vải vụn… 
 • Thiết bị, động cơ, kho xưởng đã hư hỏng, cần thanh lý.
 • ….
 • Đặc biệt, ngay cả một số loại phế liệu mà các đơn vị khác không thu gom thì Phế liệu 24h cũng sẽ xem xét để mua cho khách hàng. Giá mua từng loại phế liệu có thể khác nhau nhưng Phế liệu 24h luôn tin rằng báo giá công ty đưa ra rất hợp lý.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể về từng loại phế liệu thu mua.

Phế liệu 24h mua phế liệu đa dạng chủng loại

Phế liệu 24h cam kết những gì với khách hàng?

Trong số nhiều đơn vị nhận thu gom phế liệu hiện nay trên thị trường thì Phế liệu 24h được đánh giá cao. Phế liệu 24h có nhiều ưu thế về nhân lực, giá thu gom, quy trình làm việc. Ngoài ra, công ty còn cam kết đối với khách hàng những điều sau:  

 • Phế liệu 24h là công ty hoạt động hợp pháp. Chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh phế liệu theo quy định Nhà Nước. Chúng tôi có thâm niên lâu năm trong ngành, tạo được độ uy tín cao.
 • Thu mua đầy đủ chủng loại phế liệu với số lượng lớn.
 • Thu mua phế liệu ở bất cứ lúc nào và ở đâu thuộc Gò Công Đông, ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Chúng tôi cam kết không ép giá thu mua đối với khách hàng. Ngoài ra sẽ tiến hành cân đo phế liệu chính xác và thanh toán tiền 1 lần.
 • Phân loại phế liệu chuẩn để đưa ra báo giá chính xác đối với từng trường hợp. Báo giá thu gom phế liệu cao, cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời báo giá được cung cấp minh bạch để khách hàng thuận tiện so sánh.
 • Thu mua phế liệu tận nơi tại địa chỉ khách hàng thuộc Gò Công Đông. Nhờ đó sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển phế liệu đến nơi bán. 
 • Hỗ trợ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ và quá trình thu gom phế liệu không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên tư vấn giải đáp mọi vướng mắc 24/7 cho quý khách. 
Phế liệu 24h cam kết thu gom phế liệu với giá cao

Phế liệu 24h là nơi thu mua phế liệu Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang uy tín hàng đầu mà bạn nên chọn lựa. Khi bạn cần bán phế liệu với giá tốt, hãy gọi hotline 0909.851.345 để nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể. Phế liệu 24h là thương hiệu uy tín giúp bạn cảm thấy hài lòng và an tâm.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo