Phế liệu 24h – Đơn vị thu mua phế liệu Chợ Gạo với giá cao

Tiền Giang là một tỉnh có nền kinh tế đang dần phát triển với nhiều khu công nghiệp, công trình xây dựng. Đặc biệt là tại khu vực Chợ Gạo, lượng phế thải công trình, nhà xưởng vô cùng lớn, đòi hỏi cần phải có phương án giải quyết nhanh chóng. Thấu hiểu được vấn đề đó, phế liệu 24h nhận thu mua phế liệu Chợ Gạo với giá cao. Đơn vị chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với quy trình nhanh gọn và tối ưu nhất.

Giới thiệu dịch vụ thu mua các loại phế liệu Chợ Gạo

Phế liệu 24h là đơn vị nhận thu mua đồ phế liệu giá cao tại Chợ Gạo, Tiền Giang với giá cao, hợp đồng rõ ràng. Dịch vụ của công ty hiện đang được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn mỗi khi cho nhu cầu bán hoặc thanh lý phế liệu tại khu vực.

Sở hữu quy trình thu mua được xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp, phế liệu 24h cam kết sẽ đáp ứng với nhu cầu thu mua số lượng lớn và năng lực thu mua cùng với hàng loạt các loại phế liệu đặc biệt. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng phân loại và báo giá phù hợp, thu mua bốc xếp nhanh chóng và thanh toán trong vòng 24h.

Giới thiệu dịch vụ thu mua đồ phế liệu Chợ Gạo

Công ty nhận thu mua trực tiếp với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp, vựa phế liệu, cửa hàng và các khu công nghiệp có nhu cầu bán phế liệu, thanh lý phế liệu với mọi số lượng. Song song, chúng tôi cũng thu mua các loại phế liệu công trình, máy móc động cơ, phế liệu xác nhà, máy công cụ, linh kiện điện tử, máy công trình sẽ đều được thu mua bởi phế liệu 24h.

Quy trình thu mua phế liệu Chợ Gạo của phế liệu 24h

Quá trình thu mua các loại phế liệu tại Chợ Gạo, Tiền Giang của Phế liệu 24h sẽ diễn ra với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá thu mua cho khách hàng

Phế liệu 24h sẽ nhận thông tin từ phía khách hàng hoặc những người môi giới, rồi từ đó đưa ra những thông tin báo giá tham khảo cụ thể và chi tiết nhất. Điều này nhằm để đảm bảo mọi thông tin đưa ra đều là chính xác và thuận lợi cho quá trình giao dịch.

Bước 2: Khảo sát thực thế bãi phế liệu và báo giá cụ thể

Chúng tôi sẽ tiến hành cử các nhân viên đến khảo sát trực tiếp tại bãi thu mua các loại phế liệu. Sau đó, sẽ đề xuất mức giá chi tiết, cụ thể nhất. Khi này, các nhân viên sẽ tiến hành phân loại và định giá các phế liệu một cách cụ thể để khách hàng nắm rõ.

Bước 3: Chốt giá và tiến hành ký hợp đồng thu mua

Sau khi khách hàng đã chấp thuận với mức giá thành được đưa ra, cả hai bên sẽ tiến tới bước chốt giá cuối cùng và ký hợp đồng. Mọi thông tin có liên quan đều sẽ được đề cập ngay trong bản hợp đồng để nhằm đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

Bước 4: Tiến hành bốc xếp và vận chuyển các loại phế liệu

Nhân viên của công ty sẽ tiến hành bốc xếp và thực hiện vận chuyển phế liệu về kho được thu mua. Chúng tôi sẽ điều động các xe cùng với công cụ cần thiết tới để thu gom phế liệu nhanh chóng nhất.

Tiến hành bốc xếp và vận chuyển các loại phế liệu

Bước 5: Tiến hành thanh toán và chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ

Cuối cùng, Phế liệu 24h sẽ hoàn tất các công việc, dọn dẹp kho bãi sạch sẽ và thanh toán cho quý khách hàng với bất kỳ hình thức nào có lợi nhất cho cả hai bên. Điều này để nhằm đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, khi đã hoàn tất mọi quá trình thu mua, phế liệu 24h sẽ tiến hành chăm sóc khách hàng  tận tình, chu đáo để từ đó có thể cùng nhau hợp tác cho những lần sau.

Lý do nên chọn dịch vụ thu gom phế liệu của phế liệu 24h

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu gom phế liệu, phế liệu 24h đã hợp tác cùng với hàng loại các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp trong khu vực. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng ngay từ khi mới thành lập đến nay. Khi lựa chọn phế liệu 24h, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những lý do sau:

  • Giá thành thu gom phế liệu của phế liệu 24h luôn là tốt nhất.
  • Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và hệ thống các xe tải chuyên dụng, phế liệu 24h có thể đảm nhận thu mua đồ phế liệu với số lượng lớn lên tới vài chục tấn.
  • Sau khi đã thống nhất với khách hàng về mức giá, đơn vị sẽ điều phối nhân viên tới tận địa chỉ của khách hàng để tiến hành thu mua. Quý khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian thu gom hay vận tới nơi tập kết như các đơn vị khác.
  • Chúng tôi trang bị hệ thống các xe tải lớn, chuyên dụng để có thể đảm bảo tham gia vận chuyển phế liệu cùng với số lượng lớn và cồng kềnh.
Lý do nên chọn dịch vụ thu gom phế liệu của phế liệu 24h

Như vậy, bài viết trên đây là toàn bộ các thông tin về thu mua các loại phế liệu Chợ Gạo, Tiền Giang của phế liệu 24h. Khi khách hàng hợp tác với đơn vị chúng tôi thì bạn không chỉ có một đối tác thu mua đồ phế liệu uy tín mà còn tham gia vào việc bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai bền vững cho hành tinh. Hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0909851345 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu bán phế liệu nhé.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo