Nơi thu mua phân kim vàng bạc, xi mạ bạc, xi mạ bạc giá cao, uy tín

Đơn vị thu mua phân kim vàng bạc, xi mạ bạc, xi mạ bạc giá cao nhất hôm nay luôn là điều mọi khách hàng quan tâm khi có nhu cầu. Vậy bạn đã có câu trả lời phù hợp hãy chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra phương án phù hợp và tối ưu nhất nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phân kim vàng bạc, xi mạ bạc

Thực ra mức giá của phân kim vàng bạc, xi mạ bạc sẽ dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình nhất có thể kể đến là:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá phân kim vàng bạc, xi mạ bạc

Chất lượng phân kim vàng bạc, xi mạ bạc

Chất lượng luôn là yếu tố quyết định lớn nhất, gồm cả giá thành. Vì thế nếu chất lượng phân kim vàng bạc, xi mạ bạc được thu gom mà tốt thì khách hàng đương nhiên nhận được mức giá cao hơn và ngược lại.

Bên cạnh đó chủng loại của phế liệu phân kim vàng bạc, xi mạ bạc khác nhau cũng được thu mua với giá khác nhau. Nói chung đơn vị trực tiếp thu mua phế liệu sẽ tiến hành khảo sát, xem xét và đánh giá để cuối cùng chốt lại mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng của mình.

Tình hình biến động của thị trường

Tùy theo tình hình thị trường, lượng cung cấp nguyên vật liệu thì giá thu mua phân kim vàng bạc, xi mạ bạc cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Nếu như thế giới biến động, khủng hoảng làm nguồn cung bị khan hiếm thì đương nhiên giá bị đẩy lên cao và khiến giá của phân kim vàng bạc, xi mạ bạc cũng cao hơn và ngược lại.

Hơn nữa tình hình thị trường không những chỉ tác động đến giá mua bán phế liệu mà còn ảnh hưởng đến nhiều mảng, lĩnh vực khác. Đây là điều không thể nào tránh được.

Khu vực và đơn vị thực hiện thu mua

Việc mua bán phế liệu tại khu vực TP.HCM, Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận đương nhiên có mức giá chênh lệch nhất định. Tuy không quá nhiều nhưng nếu giao dịch lớn thì sự chênh lệch này cũng khá lớn. Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua khác nhau, mỗi bên có giá cả cùng dịch vụ tương ứng. Công ty Phế Liệu 24h là một trong các đơn vị thu mua phân kim vàng bạc, xi mạ bạc giá cả mà bạn có thể tham khảo.

Đơn vị thu mua phân kim vàng bạc, xi mạ bạc, xi mạ bạc giá cao

Phế Liệu 24h là một trong những đơn vị thu mua phân kim vàng bạc, xi mạ bạc, xi mạ bạc giá cao uy tín, lớn nhất cả nước với rất nhiều chính sách có lợi dành cho khách hàng. Sau đây chính là các đặc quyền của người bán khi ký hợp đồng bán phế liệu cho chúng tôi:

Đơn vị thu mua phân kim vàng bạc, xi mạ bạc, xi mạ bạc giá cao
 • Chúng tôi là đơn vị thu mua phân kim loại vàng, xi mạ bạc giá cao cạnh tranh nhất
 • Phế Liệu 24h có đội ngũ giám định giàu kinh nghiệm, đủ khả năng định giá từng loại phế liệu khác nhau dựa trên cơ sở chất lượng thực của vật chất theo đánh giá khách quan, trung thực. Tất cả đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ thu mua gồm toàn bộ quá trình vận chuyển và thu dọn kho bãi để trả lại mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng
 • Khi làm việc với công ty, mọi loại giấy tờ, hợp đồng liên quan đều được kê khai cũng như làm rõ ràng, minh bạch trước khi ký kết
 • Thanh toán nhanh chóng, khoa học bằng nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản tùy theo mong muốn của khách hàng
 • Dựa trên tinh thần hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, không quản ngại xa gần vì công ty có quy mô thu mua rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Nhận thu mua hàng phế liệu bất kể số lượng là ít hay nhiều với Phế Liệu 24h sẽ không phải là vấn đề

Quy trình thu mua phân kim vàng bạc, xi mạ bạc của Phế Liệu 24h

Uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp chắc chắn là những yếu tố quý khách hàng quan tâm mỗi khi mua bán phế liệu. Tại Phế Liệu 24h, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu kể trên với quy trình thu mua đơn giản hóa trong 5 bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu mua bán phân kim vàng bạc, xi mạ bạc. Xin địa chỉ cụ thể
 • Bước 2: Phế Liệu 24h của nhân viên đến kiểm tra, thẩm định, báo giá và ký kết hợp đồng mua bán với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất
 • Bước 3: Đội xe bốc xếp có mặt để vận chuyển phế liệu rồi dọn dẹp vệ sinh kho bãi sạch sẽ cho khách hàng
 • Bước 4: Thanh toán đúng số tiền như thỏa thuận ban đầu và chi trả hoa hồng cho người giới thiệu nếu có
 • Bước 5: Chăm sóc khách hàng cũng như đưa ra chính sách hợp tác dài lâu trong các thương vụ kế tiếp

Các loại phế liệu mà Phế Liệu 24h nhận mua giá cao

Bên cạnh phân kim vàng bạc, xi mạ bạc thì trong đời sống vẫn còn có rất nhiều vật dụng không sử dụng nữa trở thành phế liệu. Vậy nên cho dù là loại nào thì chúng tôi cũng nhận mua với giá cao cạnh canh. Điển hình là:

Các loại phế liệu mà Phế Liệu 24h nhận mua giá cao
 • Phân kim vàng bạc, xi mạ bạc
 • Xi thiếc mạ đồng, xi thiếc mạ bạc, xi thiếc mạ vàng
 • Quặng thiếc, mỏ thiếc, linh kiện điện tử bằng thiếc
 • Thu mua đồng, sắt, chì, nhôm, kẽm, niken, hợp kim, giấy báo, vải,…
 • Khung nhà xưởng, ắc quy, linh kiện điện tử,…

Vui lòng liên hệ với Công ty Phế Liệu 24h qua số hotline 0909.851.345 để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nếu khách hàng có nhu cầu cần tìm đơn vị bán, thu mua phân kim vàng bạc, xi mạ bạc, xi mạ bạc giá cao hay bất kỳ loại phế liệu nào khác nhé!

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo