Phế liệu 24h: Thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 3, TPHCM

Chắc hẳn nhiều bạn đọc đang phân vân không biết đơn vị nào nhận thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 3, TPHCM uy tín hiện nay? Phế liệu 24h chính là lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu bán phế liệu. Đơn vị này có độ uy tín lâu năm, cân đo chính xác cùng giá thu mua cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Phế liệu 24h.

Phế liệu 24h nhận thu gom đa dạng chủng loại phế liệu tại KCN Lê Minh Xuân 3

Phế liệu 24h thu mua phế liệu KCN Lê Minh Xuân 3 chuyên nghiệp

Thực tế nhu cầu bán phế liệu cao tại KCN Lê Minh Xuân 3, TPHCM trong thời gian qua. Do vậy mà có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua các loại phế liệu. Một trong những cái tên được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao là Phế liệu 24h.

Phế liệu 24h là cơ sở nhận mua phế liệu đa dạng chủng loại như phế liệu sắt, inox, đồng, nhựa, nhôm, máy móc linh kiện… Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi không ngại đường xá xa xôi để có mặt nhanh chóng thực hiện thu mua cho quý khách. Chỉ cần bạn liên hệ, bạn ở bất cứ địa điểm nào thuộc KCN Lê Minh Xuân 3, TPHCM thì nhân viên công ty sẽ đến tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Công ty sở hữu các loại xe tải chuyên chở với trọng tải đa dạng, cân có độ chính xác tuyệt đối, nhân viên trung thực và nhanh nhẹn. Những yếu tố này kết hợp khiến cho thao tác thực hiện mua phế liệu của Phế liệu 24h rất nhanh chóng, an toàn.

Công ty nhận thu gom phế liệu chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn bán phế liệu cho Phế liệu 24h?

Sức cạnh tranh của các đơn vị thu gom phế liệu trên thị trường TPHCM là rất lớn. Đây cũng là cơ hội để khách hàng dễ chọn lựa được địa chỉ uy tín để bán phế liệu. Một trong số đó là cái tên Phế liệu 24h được nhiều đối tác chọn để bán phế liệu bởi những lý do sau:

Báo giá mua phế liệu cạnh tranh, nhanh

Phế liệu 24h thực hiện khảo sát tình trạng phế liệu tận nơi sau khi có yêu cầu của khách hàng Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết nhanh chóng dựa vào chủng loại phế liệu, thực trạng phế liệu. Báo giá đưa ra công khai, minh bạch và cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình thu mua tiện lợi, nhanh, chuyên nghiệp

Hơn nữa, Phế liệu 24h có quy trình thủ tục nhận mua phế liệu đơn giản, tiện lợi và chuyên nghiệp. Chúng tôi trực tiếp thu gom tận nhà của khách hàng mà không qua trung gian. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, hệ thống phương tiện vận tải đời mới giúp đem đến sự an tâm cho quý khách.

Đầy đủ giấy phép hoạt động và năng lực thu mua 

Một trong các lý do nhiều doanh nghiệp tại KCN Lê Minh Xuân 3 chọn Phế liệu 24h bởi đơn vị có đầy đủ giấy phép kinh doanh hay đủ năng lực thu mua các loại phế liệu. Chúng tôi nhận mua đa dạng chủng loại phế liệu không giới hạn số lượng với giá cao.

Nhận thu gom phế liệu ở mọi địa chỉ thuộc KCN Lê Minh Xuân 3

Đặc biệt hơn, đội ngũ nhân viên của công ty có nghiệp vụ chuyên môn, có sức khỏe, nhanh nhẹn, nhiệt huyết. Nhân viên còn làm việc rất cẩn thận, chịu khó, không ngại vất vả.

Chúng tôi sẵn sàng thu gom ở bất cứ đâu tại KCN Lê Minh Xuân 3 theo yêu cầu nhận được. Chỉ cần quý khách nhấc máy gọi, nhân viên công ty sẽ có mặt ngay lập tức trong thời gian sớm nhất.

Nhận thu gom phế liệu tại mọi địa chỉ thuộc KCN Lê Minh Xuân 3

Thanh toán tiền linh hoạt

Khách hàng sẽ nhận tiền liền tay, nhanh chóng khi bán phế liệu cho chúng tôi. Đặc biệt bạn sẽ được quyền lựa chọn nhiều hình thức thanh toán tiền khác nhau như chuyển khoản, tiền mặt tùy theo nhu cầu.

Thẩm định giá chính xác khi thu gom phế liệu

Không chỉ ưu việt về dịch vụ mua bán mà Phế liệu 24h còn nổi tiếng bởi việc thẩm định giá thu mua chính xác. Nhân viên thẩm định giá của công ty có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn nghề nghiệp nên việc thực hiện thẩm định nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo mức giá thu mua các loại phế liệu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường.

Hợp đồng mua bán phế liệu rõ ràng 

Sau khi thẩm định giá phế liệu, chúng tôi trao đổi về mức giá cuối cùng với khách hàng. Hợp đồng được soạn thảo kỹ càng, minh bạch, có công chứng xác nhận giúp khách hàng an tâm. Ngoài ra, Phế liệu 24h còn có chính sách ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng thu mua lâu dài.

Vận chuyển phế liệu chuyên nghiệp 

Như trên chúng ta đã biết, công ty có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đội xe vận chuyển đời mới, hiện đại. Do vậy mà phế liệu có cồng kềnh và số lượng lớn ra sao thì Phế liệu 24h vẫn đảm bảo vận chuyển an toàn được. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu gom sạch sẽ và sớm trả lại mặt bằng kho bãi gọn gàng cho quý khách.

Thanh toán tiền phế liệu 1 lần 

Phế liệu 24h luôn cam kết thanh toán tiền nhanh chóng và thanh toán trong 1 lần cho khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ khi có nhu cầu bán phế liệu, những việc còn lại Phế liệu 24h sẽ sắp xếp thực hiện. Phế liệu 24h là đơn vị có tiếng trong ngành, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực nên quý khách có thể an tâm.

Thanh toán tiền mua phế liệu 1 lần

Phế liệu 24h là đơn vị nhận thu gom phế liệu KCN Lê Minh Xuân 3, TP HCM uy tín, giá tốt. Đừng ngại ngần, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0909.851.345 nếu có nhu cầu bán phế liệu.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo