[Phế Liệu 24h] Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Đất Cuốc uy tín

Bình Dương là một tỉnh chuyên chú trọng phát triển công nghiệp với tổng số lên đến 28 KCN. Hoàn toàn không thể phủ nhận được rằng, việc thành lập các khu công nghiệp đã góp phần giúp cho tình hình kinh tế xã hội tại Bình Dương đang ngày càng phát triển và đi lên rất nhiều. Đi kèm với các mặt có lợi kể trên thì việc tập trung các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế tác từ lớn để nhỏ khiến lượng phế liệu thải ra hàng ngày cứ tăng dần. Theo đó dịch vụ thu mua phế liệu KCN Đất Cuốc của công ty Phế Liệu 24h đã được phát triển để giải quyết các vấn đề liên quan đến phế liệu cho tất cả các doanh nghiệp tại đây.

Đôi nét về khu công nghiệp Đất Cuốc

KCN Đất Cuốc tọa lại tại xã Đất Cuốc, tx. Tân Uyên của tỉnh Bình Dương với tổng diện tích là 348 ha. Nhờ vào việc tận dụng được những thuận lợi liên quan đến mặt địa lý và hệ thống hạ tầng đồng bộ thì KCN Đất Cuốc đã không ngừng phát triển để trở thành một điểm đến lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước.

Sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm khu vực kinh tế trọng điểm của phía Nam là cách TP. HCM 52km, sân bay Tân Sơn Nhất 55km, thành phố Biên Hòa 25km, cảng Cát Lái 50km và cách ga Sóng Thần khoảng 12km. Theo đó tại đây sẽ khai thác chủ yếu đa dạng các ngành nghề khác nhau như sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất thức ăn gia súc,…

Đôi nét về khu công nghiệp Đất Cuốc

Vì sao nên chọn Phế Liệu 24h làm đối tác mua bán phế liệu

Phế Liệu 24h hiện là một địa điểm chuyên thu gom phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Nhận thấy được nhu cầu cần thanh lý phế liệu ngày càng cao tại nhiều khu công nghiệp nên công ty đã mở rộng thu khắp mọi nơi, trong đó có triển khai thu gom phế liệu KCN Đất Quốc. Sau đây là một số lý do giải thích tại sao nên chọn Phế Liệu 24h làm đối tác thu gom phế liệu mà không phải bất kỳ đơn vị nào khác.

 • Nhận thu gom phế liệu không kể số lượng lớn hay nhỏ: Chúng tôi đồng ý mua phế liệu KCN Đất Cuốc bất kể số lượng là nhiều hay ít, khoảng cách xa hay gần. Đặc biệt số lượng càng nhiều thì lợi nhuận lại càng cao.
 • Giá thu mua hấp dẫn: Mức giá thu mua luôn luôn cao hơn so với mặt bằng chung giá ở trên thị trường. Nếu số lượng bán tính bằng tấn thì chắc chắn giá tốt hơn.
 • Thanh toán nhanh chóng: Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, phế liệu được vận chuyển lên xe thì việc thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sẽ diễn ra đầy đủ, nhanh chóng và an toàn. Cuối cùng dọn dẹp sạch sẽ khu vực mời mới thu mua rồi rời đi.
 • Thái độ của đội ngũ nhân viên: Nhân viên của Phế Liệu 24h có trình độ chuyên môn tốt, luôn nhiệt tình và vui vẻ khi thương thảo. Đồng thời cẩn thận lúc thu gom cũng như luôn trách nhiệm trong công việc. Đảm bảo giải quyết đầy đủ thắc mắc của khách hàng đến khi được hài lòng nhất.
 • Trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công việc: Công ty trang bị đủ loại máy móc hỗ trợ đong đếm, chuyên chở, bốc xếp để giúp tiết kiệm thời gian thu gom và mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.
Quy trinh mua bán phế liệu rõ ràng

Các loại phế liệu Phế Liệu 24h nhận thu mua tại KCN Đất Cuốc

Như đã nói chúng tôi nhận thu mua phế liệu KCN Đất Cuốc đa dạng chủng loại, không phân biệt số lượng nhiều hay ít. Một số mặt hàng điển hình có thể kể đến như:

 • Thu mua nhôm phế liệu các loại: Nhôm số, nhôm dẻo, nhôm máy, nhôm đặc, nhôm rỗng, nhôm các loại phụ tùng,…
 • Thu mua đồng phế liệu các loại: Đồng thau, đồng cáp, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng máy biến thế, đồng mô tơ,…
 • Thu mua các loại sắt và thép trong xây dựng, vật liệu thừa từ các công trình
 • Thu gom phế liệu inox các loại: Đó là các loại đồ gia dụng bằng inox 304, inox 201, inox 340, inox 540,…
 • Thu gom phế liệu nhựa các loại: Ống nhựa, chai nhựa, nhựa HU, nhựa PC, nhựa PVC, nhựa ABS,…
 • Thu gom phế liệu vải các loại: Vải tồn kho, vải vụn, sản phẩm vải lỗi thời, vải poly, vải kaki, vải thun,…
 • Thu gom phế liệu giấy các loại: Giấy bìa, giấy carton, giấy lộn, giấy photocopy,…
 • Thu gom phế liệu chì từ tàu thuyền, vật dụng trong y tế, chì lưới, linh kiện và bo mạch điện tử các loại.
 • Thu mua hệ thống dây chuyền máy móc, sản phẩm hư hỏng, bị cháy, phế liệu từ nhà máy hoặc nhà xưởng,…
 • Thanh lý, thu mua xe máy, ô tô, động cơ các loại và máy nổ cũ các loại,…
Các loại phế liệu Phế Liệu 24h nhận mua tại KCN Đất Cuốc

Ngoài các loại phế liệu cơ bản phổ biến ở trên, Phế Liệu 24h còn thu mua thêm nhiều loại phế liệu khác nữa như: Linh kiện điện tử, khuôn kẽm in, Pallet, xác nhà xưởng,…

Bảng giá mua phế liệu tại KCN Đất Quốc

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của công ty dưới đây nhé.

Vì nhận thức được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của việc thu gom phế liệu KCN Đất Quốc và đồng thời không chỉ dừng lại tại việc mang lợi nhuận cho 2 bên mua và bán nên Phế Liệu 24 luôn ý thức phải luôn cố gắng duy trì, phát huy, cải thiện dịch vụ để góp phần tận dụng tốt tài nguyên sẵn có, tránh lãng phí, bảo vệ môi trường. Thế nên hãy góp phần công sức nhỏ bé của mình bằng việc liên hệ đến số hotline 0909 851 345 để cung cấp thông tin, tiến hành thực hiện giao dịch để góp phần đẩy mạnh kinh tế địa phương, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo