Phế liệu 24h thu mua phế liệu huyện Nhơn Trạch tận nơi – Giá hấp dẫn

Huyện Nhơn Trạch có rất nhiều cơ sở mua bán phế liệu hoạt động. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thu mua phế liệu huyện Nhơn Trạch tận nơi, uy tín, thanh toán nhanh gọn thì đừng bỏ qua Phế liệu 24h. Lựa chọn phế liệu 24h bạn sẽ được thỏa mái mua bán với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu huyện Nhơn Trạch nhanh chóng

Dịch vụ thu gom phế liệu tại Nhơn Trạch

Đến với Phế liệu 24h bạn sẽ được đảm bảo mức thu mua tốt nhất thị trường cùng với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Chỉ với một cuộc gọi dù bạn ở tại thị trấn hay các xã phế liệu 24h sẽ đến thu mua tức thì.

Riêng với các cụm công nghiệp, khu công nghiệp thì công ty còn ưu tiên mua nhận nhanh chóng trong ngày, ký kết hợp đồng cùng thủ tục giấy tờ pháp lý hợp pháp. Chỉ cần bạn có nhu cầu công ty sẽ đến tận nơi thu mua các loại.

Phế liệu 24h nhận thu mua các loại phế liệu

Các loại phế liệu được thu mua với giá cao tại phế liệu 24h bao gồm:

  • Phế liệu nhôm dẻo, nhôm bột, nhôm máy.
  • Phế liệu chì cục, chì thiếc, chì bình, chì dẻo.
  • Phế liệu thiếc cây, thiếc cuộn.
  • Phế liệu đồng đỏ, đồng vàng, đồng cháy, đồng cáp.
  • Phế liệu hợp kim như mũi khoan, dao phay chặt, carbay.
  • Phế liệu sắt bã, sắt gỉ, sắt đặc, sắt của công trình.
  • Phế liệu Inox, niken, bo mạch.

Mua phế liệu huyện Nhơn Trạch khá đa dạng các loại hình và mức giá mỗi loại sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đối với các phế liệu tái chế sử dụng được cho công nghiệp luôn có giá thành cao hơn.

Địa bàn hoạt động của phế liệu 24h tại huyện Nhơn Trạch

Hơn 10 năm kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực mua bán phế liệu thì công ty thu mua phế liệu giá cao 24h đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Quy mô mở rộng toàn quốc và địa bàn huyện Nhơn Trạch cũng là một trong số thị trường tiềm năng.

Địa bàn hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành

Một số vựa phế liệu tại huyện Nhơn Trạch: Long Tân, Hiệp Phước, vựa Phước An, vựa Đại Phước, Phú Thành,…Và một số vựa khu công nghiệp rất được chú ý, giá thành mua phế liệu cao hơn, thời gian mua nhanh thanh toán trong ngày.

Quy trình mua phế liệu huyện Nhơn Trạch của phế liệu 24h

Quy trình mua phế liệu 24h rất đơn giản với những bước sau:

Bước 1: Phía công ty tiếp nhận thông tin thu mua (khách là ai, địa chỉ)

Bước 2: Khảo sát thực tế trực tiếp/ gián tiếp, báo giá

Bước 3: Ký kết hợp đồng cùng các điều khoản chi tiết

Bước 4: Sắp xếp, gom vận chuyển phế liệu đến bãi

Bước 5: Nghiệm thu phế liệu và thanh toán

Bước 6: Dọn dẹp và dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

Quy trình đơn giản, nhanh gọn

Cuộc sống ngày càng hiện đại khối lượng phế liệu trong cuộc sống ngày càng gia tăng, phế thải từ cuộc sống và sản xuất. Bởi vậy, việc một công ty mua phế liệu huyện Nhơn Trạch được chú ý nhiều chắc chắn sẽ là một bước phát nhảy vọt. Và phế liệu 24h với tiêu chí không ngừng nâng cao – mở rộng hoàn thiện quy trình đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nhanh, sạch, gọn.

Giá thu mua và cam kết của phế liệu 24h

Tại website của công ty bạn sẽ được cập nhật giá mỗi ngày dù là thị trường mua phế liệu huyện Nhơn Trạch có biến động đi chăng nữa. Dù là việc mua phế liệu tại huyện Nhơn Trạch thay đổi dựa theo nhiều yếu tố nhưng với một công ty quy mô thì bạn sẽ không cần lo lắng. Không cần quá lo lắng về giá cả, thời gian hay chủng loại phế thải.

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Cạnh đó, khi lựa chọn phế liệu 24h bạn sẽ được đảm bảo hài lòng về mọi dịch vụ. Bắt đầu từ sự tư vấn, giá cả, quy trình thu mua, đầy đủ phương tiện máy móc tránh làm mất thời gian. Vấn đề thanh toán dứt khoát dựa theo yêu cầu khách hàng mong muốn.

Đáng chú ý nhất là chính sách chi trả hoa hồng cao cho đối tác, người giới thiệu khách hàng trên cả nước. Cụ thể số lượng hàng 0,5 – 1 tấn hoa hồng 5 triệu đồng; số hàng trên 1 tấn hoa hồng 10 triệu đồng; số lượng trên 5 tấn hoa hồng 20 triệu đồng; số lượng trên 10 tấn 35 triệu và hoa hồng 60 triệu cho số lượng hàng trên 20 tấn.

Chính sách tốt tạo được sự cam kết là nền tảng tốt nhất giúp thu mua phế thải 24h làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn giữa một đơn vị nào khác với phế liệu 24h thì đừng ngần ngại gọi tới số 0909 851 345 nhận sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Mong rằng mọi thông tin ngắn gọn trên sẽ hỗ trợ bạn giải đáp phần nào khúc mắc của bản thân bạn về thu mua phế liệu huyện Nhơn Trạch. Lựa chọn đơn vị uy tín với sự hợp tác lâu dài, giá cả ổn định trong thị trường biến động luôn mang lại cho bạn lợi nhuận lớn nhé.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo