Phế liệu 24h – Nơi thu mua phế liệu KCN Tân Tạo uy tín số 1

Chắc hẳn bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ nhận thu mua phế liệu KCN Tân Tạo, TPHCM uy tín? Bởi nhu cầu bán phế liệu tại các doanh nghiệp của KCN Tân Tạo tăng cao trong nhiều năm qua. Phế liệu 24h chính là địa chỉ mà bạn có thể an tâm chọn lựa hiện nay để bán phế liệu.

Lý do nên lựa chọn Phế liệu 24h để thu mua phế liệu KCN Tân Tạo?

Giữa hàng trăm các địa chỉ thu mua các loại phế liệu hiện nay thì Phế liệu 24h luôn được đánh giá cao. Phế liệu 24h có mức độ uy tín lâu năm, được đông đảo đối tác và khách hàng lựa chọn hợp tác. Các lý do mà nhiều khách hàng luôn yêu mến Phế liệu 24h như sau:

Phế liệu 24h được khách hàng đón nhận bởi dịch vụ ưu việt

Hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí, dịch vụ chuyên nghiệp

Phế liệu 24h có đội ngũ nhân viên đông đảo, khỏe mạnh, trách nhiệm cao đối với công việc. Bên cạnh đó, nhân viên có năng suất làm việc cao, nhiệt tình, đảm bảo thu dọn phế liệu nhanh, tiết kiệm thời gian.

Hơn hết, Phế liệu 24h còn nhận hỗ trợ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ miễn phí cho khách hàng sau thu mua. Đây là dịch vụ ưu việt mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được như Phế liệu 24h.

Nhân viên làm việc đầy trách nhiệm, thân thiện, chuyên nghiệp

Phế liệu 24h đào tạo đội ngũ nhân công làm việc với chuyên môn cao, nhanh nhẹn, trung thực. Đặc biệt, thái độ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo giúp quý khách cảm thấy hài lòng hơn. Phế liệu 24h cam kết không gian lận khi cân đo phế liệu gây ảnh hưởng uy tín.

Mức độ uy tín lâu năm trên thị trường 

Phế liệu 24h được khách hàng đánh giá cao bởi độ uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Chúng tôi sở hữu kho bãi rộng rãi, các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, giá thu mua tốt. Rất nhiều khách hàng cũ quay lại hợp tác và ký hợp đồng dài hạn với Phế liệu 24h.

Dịch vụ thu mua uy tín cao trên thị trường

Thu mua tận nơi, bất cứ địa điểm nào

Khi khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, Phế liệu 24h sẽ nhận thu mua tận nơi bất cứ ở đâu. Chỉ cần quý khách liên hệ, Phế liệu 24h sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ. Chúng tôi cam kết không để khách hàng phải chờ đợi lâu gây mất thời gian.

Thu mua đa dạng các loại phế liệu 

Bạn có thể bán rất nhiều loại phế liệu như sắt, thép, nhôm, đồng, giấy, inox… đều được. Mỗi loại phế liệu với tình trạng khác nhau sẽ có mức giá thu mua tùy theo. Bạn có thể liên hệ Phế liệu 24h để được tư vấn về mức giá chi tiết cho từng loại phế liệu.

Giá thu mua phế liệu KCN Tân Tạo khá cao hơn mặt bằng

Một trong những lý do mà Phế liệu 24h được yêu mến bởi giá mua phế liệu khá cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thanh toán tiền liền tay cho khách hàng sau thu mua.

Báo giá sẽ được niêm yết công khai, đảm bảo minh bạch để khách hàng so sánh. Chính những lý do đó mà Phế liệu 24h có rất nhiều hợp đồng của các doanh nghiệp khác nhau.

Thu mua các loại phế liệu với giá cao, cân đo chính xác

Các loại phế liệu được Phế liệu 24h thu mua hiện nay

Quý khách có thể yên tâm bởi Phế liệu 24h nhận thu mua đa dạng chủng loại phế liệu. Cụ thể các mặt hàng phế liệu phổ biến nhất mà Phế liệu 24h thu mua như sau:

 • Phế liệu bạc như xi bạc, xi đồng, xi inox phế liệu, bạc phế liệu
 • Phế liệu chì như chì cục, chì lưới, pin năng lượng mặt trời,
 • Phế liệu nhôm như nhôm xingfa, nhôm thanh, nhôm dẻo, nhôm máy, nhôm số, ống nhôm…
Phế liệu sắt các loại
 • Phế liệu sắt như sắt rỉ sét, thép trong xây dựng, vụn sắt, sắt công trình, sắt đặc, sắt cuộn, sắt U I V H…
 • Phế liệu đồng như đồng cáp, đồng mô tơ, đồng đỏ, đồng thau, đồng thanh, máy biến thế…
 • Phế liệu nhựa như nhựa PC, nhựa HU, nhựa PVC, ống nhựa…
 • Phế liệu kẽm như kẽm thanh, kẽm cuộn, kẽm xi mạ, xỉ kẽm, kẽm nổi…
 • Phế liệu thiếc như thiếc hàn, thiếc cuộn, thiếc máy, hợp kim thiếc, thiếc xi mạ, thiếc bạc thiếc nhập khẩu…
 • Phế liệu hợp kim như hợp kim đồng, hợp kim nhôm, mũi khoan, thép gió,  thiếc, kẽm, khuôn hợp kim, …
 • Phế liệu xi mạ như ốc vít, lò xo, roan nước, vòi nước, mâm xe, dĩa sên xe,…
 • Phế liệu chì như chì lưới, chì bình ắc quy, chì thỏi, chì nguyên chất, chì thanh…

Quy trình làm việc tại Phế liệu 24h

Phế liệu 24h cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ thu mua các loại phế liệu ưu việt, chuyên nghiệp. Cụ thể quy trình các bước thu mua tại Phế liệu 24h như sau:

Quy trình mua bán phế liệu rất chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng

Nhân viên Phế liệu 24h sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu mua bán phế liệu cụ thể của quý khách. Sau đó, nhân viên tư vấn lấy thông tin địa chỉ, số điện thoại để hẹn thời gian khảo sát.

Bước 2: Khảo sát phế liệu và báo giá cho khách hàng

Nhân viên Phế liệu 24h xuống tận địa chỉ khách hàng để khảo sát phế liệu và báo giá cụ thể. Báo giá thu mua của Phế liệu 24h đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, không gây thiệt hại cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng mua bán, cân đo phế liệu

Cả hai bên tiến hành thỏa thuận điều khoản, giá mua và ký kết hợp đồng. Nhân viên của Phế liệu 24h sẽ cân đo phế liệu, bốc dỡ hàng hóa lên xe.

Bước 4: Thanh toán tiền thu mua nhanh gọn

Nhân viên Phế liệu 24h sẽ tiến hành thanh toán tiền mua bán phế liệu cho khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi sạch sẽ miễn phí cho khách hàng, vận chuyển hàng hóa về kho.

Phế liệu 24h chính là địa chỉ nhận thu mua phế liệu KCN Tân Tạo, TPHCM uy tín hàng đầu. Bạn hãy liên hệ hotline 0909.851.345 để được báo giá chi tiết nhất ngay hôm nay.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo