Địa chỉ thu mua phế liệu KCN Định Quán giá cao, chuyên nghiệp

Khu công nghiệp Định Quán là một nơi rất phát triển với rất nhiều công ty, nhà xưởng. Vì thế mà lượng phế liệu thải ra mỗi ngày cũng rất nhiều. Do đó mà nhu cầu thu mua phế liệu KCN Định Quán cũng tăng cao. Chính điều này đã thúc đẩy Phế Liệu 24h ra đời dịch vụ mua bán phế liệu giá tốt. Với kinh nghiệm lâu năm công ty tự tin khẳng định mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Giới thiệu về Phế Liệu 24h

Với bề dày kinh nghiệm 10 năm chuyên nhận mua phế liệu KCN Định Quán và khắp nơi trên cả nước, Phế Liệu 24h vinh hạnh trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự nhanh nhẹ, chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình làm việc rõ ràng, giá thu mua cao.

Dịch vụ mua phế liệu KCN Định Quán của Phế Liệu 24h

Tại KCN Định Quán, khách hàng chỉ cần liên hệ với Phế Liệu 24h, trong khoảng 10 đến 30 phút nhân viên công ty sẽ có mặt. Sau khi đã bàn bạc vấn đề và đi đến thống nhất nhân viên sẽ cân ký phế liệu và đưa lên xe vận chuyển. Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi hàng vừa được đưa lên xe.

Lý do nên chọn Phế Liệu 24h mua phế liệu KCN Định Quán 

Hiện nay, có rất nhiều công ty mua phế liệu tuy nhiên hàng nghìn khách hàng vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn công ty Phế Liệu 24h là vì những lý do sau đây.

Chuyên nghiệp, tận tâm

Phế Liệu 24h hỗ trợ khách hàng tận nơi bằng sự chuyên nghiệp cao một cách nhanh chóng nhất. Những băn khoăn của khách hàng về vấn đề thu mua phế liệu KCN Định Quán đều được nhân viên tư vấn giải đáp chi tiết.

Tất cả quy trình thu mua đều được cân đo đúng theo tiêu chuẩn đã được đề ra và có sự giám sát của khách hàng. Đặc biệt quy trình bốc dỡ còn được thực hiện theo mong muốn của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ của Phế Liệu 24h chuyên nghiệp, tận tâm

Mua hàng ngay

Công ty nhận mua phế liệu tận nơi dù là ở đâu trên khắp đất nước. Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển lô hàng bằng mọi hình thức theo yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng được tiến độ nhanh nhất.

Định giá chính xác, báo giá nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ cao trong việc thẩm định chất lượng, Phế Liệu 24h định giá phế liệu luôn chính xác nhất. Công ty thu mua trực tiếp, không qua trung gian. Do đó ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng sẽ báo giá trực tiếp mà không cần chờ đợi bên thứ ba.

Không chỉ có quy trình hoạt động chuyên nghiệp mà bảng giá thu mua của Phế Liệu 24h còn cao hơn thị trường. Điều này đảm bảo mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng nhiều hơn những đơn vị khác.

Công ty định giá phế liệu chính xác, báo giá nhanh chóng

Thanh toán liền tay

Ngay khi hợp đồng mua bán đã được ký kết thành công khách hàng sẽ nhận thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy chọn.

Danh mục nhận mua phế liệu của Phế Liệu 24h 

Hiện nay, công ty đang thu mua phế liệu KCN Định Quán bao gồm những sản phẩm như sau.

  • Đồng phế liệu gồm: Đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng đỏ, mạt đồng vàng, đồng dây điện cháy
  • Sắt phế liệu gồm: Sắt đặc, sắt vụn, sắt DC, sắt gỉ sét, ba zớ sắt, dây sắt thép, sắt công trình
  • Inox phế liệu gồm: Inox 201, inox 304, inox 430, inox 501, inox 630, ba zớ inox
  • Nhôm phế liệu gồm: Nhôm đà, nhôm cứng, nhôm nhà máy, hợp kim, nhôm bản kẽm, vụn nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo, nhôm ba zớ
  • Nhựa phế liệu gồm: Nhựa ABS, nhựa PP, nhựa HI, nhựa PPC, nhựa PE
  • Phế liệu thô gồm: Bê tông, gạch, kính, các loại đá xây dựng,..
  • Phế liệu nguy hiểm gồm: Chất thải y tế, kim loại độc, chất hóa học,…
  • Phế liệu không nguy hiểm: Giấy, bìa, nhôm, nhựa, rơm, sắt, thép,…
Các loại phế liệu mà Phế Liệu 24h nhận thu mua

Mỗi loại phế liệu công ty sẽ có giá thu mua khác nhau, nhưng vẫn cam kết mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhân viên của công ty sẽ khảo sát, đánh giá và đưa ra giá chi tiết để khách hàng tham khảo. Bạn có thể so giá ở nhiều địa chỉ khác trước khi đưa ra quyết định hợp tác nên có thể yên tâm về vấn đề bán hớ.

Quy trình tiến hành mua phế liệu chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hoạt động suốt hơn 1 thập kỷ Phế Liệu 24h luôn có quy trình làm việc chỉnh chu, chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo được tính minh bạch, sự uy tín và quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin hình ảnh sản phẩm từ khách hàng gửi đến

Bước 2: Đến tận nơi để khảo sát, thẩm định và báo giá chính xác nhất

Bước 3: Khi 2 bên đã thống nhất tất cả vấn đề sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 4: Cho đội ngũ nhân viên và xe vận chuyển xuống để bốc dỡ phế liệu nhanh chóng.

Bước 5: Dọn dẹp kho bãi sạch sẽ để trả lại cho khách hàng

Bước 6: Thanh toán tiền theo đúng giá đã thỏa thuận từ ban đầu và gửi hoa hồng cho người giới thiệu.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng để liên hệ hợp tác trong những thương vụ mới

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu KCN Định Quán mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Phế Liệu 24h quá số hotline 0909851345 để được tư vấn nhé.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo