Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Dầu Giây giá cao tại Phế Liệu 24H

KCN Dầu Giây là một trong các KCN quen thuộc của người dân tỉnh Đồng Nai. Chính vì thế, nhu cầu mua bán phế liệu tại đây vô cùng lớn và cần thiết. Đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ doanh nghiệp, công ty Phế liệu 24h đã phát triển dịch vụ thu mua phế liệu KCN Dầu Giây với giá thành tốt nhất thị trường nhằm giải quyết vấn đề phế liệu tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán phế liệu tại KCN Dầu Giây tại Phế liệu 24h liên hệ hotline 0909 851 345 nhé.

4 yếu tố chi phối giá mua phế liệu

Giá mua phế liệu KCN Dầu Giây không cố định mà luôn có sự giao động lên xuống tùy thuộc vào tình hình của thị trường tại thời điểm thu mua. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá mua bán phế liệu gồm có:

 • Chất lượng phế liệu: Phế liệu có nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau. Do đó, giá cả khi thu mua của từng loại cũng sẽ khác nhau.
 • Địa điểm thu mua: Tại mỗi tỉnh, thành phố sẽ có sự chênh lệch về giá cả do khác nhau về điều kiện kinh tế và thị trường.
 • Đơn vị thu mua: Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm nghìn đơn vị lớn nhỏ mua phế liệu với chất lượng dịch vụ và giá cả khác nhau. Thông thường, các công ty mua bán phế liệu lâu năm, có uy tín bao giờ cũng đưa ra mức giá cao hơn 10-20% so với các đơn vị, cá nhân thu mua nhỏ lẻ.
 • Giá cả thị trường: Cũng như các sản phẩm khác, giá phế liệu sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Thời điểm phế liệu khan hiếm, giá phế liệu sẽ có xu hướng tăng lên. Ngoài ra, giá phế liệu sẽ phụ thuộc ít nhiều vào giá nguyên liệu gốc.

Tại Phế liệu 24h, chúng tôi luôn công khai, cập nhật giá phế liệu từng ngày, từng giờ và luôn cố gắng đưa ra mức giá phế liệu hợp lý nhất nhằm mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng. Để được báo giá chi tiết từng loại phế liệu thu mua tại Phế liệu 24h, quý khách liên hệ theo số điện thoại 0909 851 345.

Giá mua phế liệu thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Dầu Giây tại Phế liệu 24h

Phế liệu 24h là đơn vị nhận mua phế liệu nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn. Công ty hiện tại đã cho triển khai dịch vụ mua bán phế liệu KCN Dầu Giây với giá thành cao, không kể số lượng.

 • Giá thành mua phế liệu tại Phế liệu 24h luôn ổn định và cao nhất trên thị trường tại mọi thời điểm.
 • Quý khách sẽ nhận được tiền thanh toán ngay sau khi hoàn tất quá trình thu gom phế liệu với 2 hình thức chọn lựa: tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Phế liệu 24h đã xây dựng một quy trình thực hiện mua phế liệu nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên mà vẫn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Sau khi thu gom phế liệu tại kho bãi, nhân viên thu gom phế liệu của chúng tôi sẽ có trách nhiệm dọn dẹp sạch sẽ kho bãi cho quý khách.
 • Toàn bộ nhân viên của các khâu tư vấn, thi công đều được đào tạo bài bản và luôn có thái độ hòa nhã, nhiệt tình, để khách hàng luôn hài lòng về Phế liệu 24h.
 • Phế liệu 24h sở hữu hệ thống xe vận tải chuyên nghiệp, có khả năng chuyên chở các loại phế liệu khác nhau với số lượng lớn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ vận chuyển bên ngoài.
Phế liệu 24h có khả năng mua phế liệu số lượng lớn với giá cao

Không chỉ nhận mua phế liệu tại KCN Dầu Giây, Phế liệu 24h còn nhận mua phế liệu tại tất cả các KCN khác tại Đồng Nai, bao gồm: KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN An Phước, KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN Amata, KCN Loteco, KCN AGTEX Long Bình, KCN Hố Nai, KCN Nhơn Trạch, KCN Nhơn Trạch 1, KCN Nhơn Trạch 2, KCN Nhơn Trạch 3, KCN Nhơn Trạch 2 – Lộc Khang, KCN Nhơn Trạch 2 – Nhơn Phú, KCN Nhơn Trạch 5, KCN Nhơn Trạch 6, KCN Long Khánh, KCN Xuân Lộc, KCN Thạch Phú, KCN Gò Dầu, KCN Tam Phước, KCN Cao Long Thành, KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Ông Kèo, KCN Bàu Xéo, KCN Sông Mây, KCN Định Quán, KCN Suối Tre và KCN Tân Phú.

Quy trình thu gom phế liệu KCN Dầu Giây tại Phế liệu 24h

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán phế liệu, Công ty Phế liệu 24h đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp gồm 5 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận hình ảnh và thông tin từ khách hàng bao gồm: tên khách hàng, số điện thoại, địa điểm thu mua, thông tin phế liệu khách hàng cần bán rồi báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi hai bên đã hoàn thành việc thỏa thuận và thống nhất các điều kiện, công ty sẽ ký kết hợp đồng mua bán phế liệu với khách hàng.
 • Bước 3: Công ty cử nhân viên đến tận nơi để thực hiện tháo dỡ, thu gom, bốc xếp và vận chuyển phế liệu về kho bãi của công ty. Sau đó, chúng tôi sẽ có trách nhiệm dọn dẹp sạch sẽ kho bãi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Bước 4: Khi đã nhận đủ lượng phế liệu cần thu gom, chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng theo đúng như hợp đồng đã ký kết theo 2 hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bước 5: Phế liệu 24h có chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi để có cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.
Quy trình mua bán phế liệu khoa học, chuyên nghiệp tại Phế liệu 24h luôn được khách hàng đánh giá cao

Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu KCN Dầu Giây giá cao, chất lượng tốt, hãy liên hệ với Phế liệu 24h qua số điện thoại 0909 851 345 để được nhân viên công ty hỗ trợ và báo giá phế liệu chính xác nhất nhé.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo