Đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Xéo uy tín

KCN Bàu Xéo là nơi tập trung các nhà máy sản xuất thuộc nhiều lĩnh vực như: công nghiệp chế biến, dệt may, sản xuất linh kiện điện tử…. Khu vực này đang đối mặt với tình trạng quá tải về rác thải. Hiểu được sự quan trọng của việc mua bán phế liệu tại đây, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Xéo.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị mua phế liệu KCN Bàu Xéo uy tín

Với những khách hàng có nhu cầu bán phế liệu số lượng lớn, việc tìm đơn vị thu mua uy tín, giá tốt rất quan trọng. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được đơn vị nhận mua phế liệu KCN Bàu Xéo uy tín.

Dựa vào kinh nghiệm của đơn vị thu mua

Kinh nghiệm là 1 yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị mua phế liệu. Vì nó sẽ khẳng định được thương hiệu,  tài chính và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của đơn vị. Bạn có thể xem qua kinh nghiệm của đơn vị thông qua hồ sơ năng lực hoặc thời gian hình thành, phát triển.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ mua phế liệu uy tín tại KCN Bàu Xéo

Xem xét hệ thống trang thiết bị máy móc

Với những phế liệu lớn, bạn sẽ cần tìm cho mình đơn vị thu mua có đủ các trang thiết bị hiện đại và phù hợp với nhu cầu bán của mình. Một số trang thiết bị cần thiết trong quá trình mua bán phế liệu mà 1 đơn vị uy tín cần có đó là: xe tải, xe cạp, xe cẩu, xe nâng và 1 số máy móc chuyên dụng khác.

Căn cứ theo đánh giá của khách hàng cũ

Chỉ tìm hiểu về những thông tin được đưa ra từ phía đơn vị mua phế liệu là chưa đủ. Muốn có được cái nhìn khái quát nhất về chất lượng dịch vụ mà những đơn vị đó mang lại, bạn cần khảo sát từ những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Việc những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ mua phế liệu của công ty đó và hài lòng. Chính là tiêu chí đánh giá một đơn vị mua phế liệu uy tín và chất lượng.

Đơn vị thu mua phế liệu KCN Bàu Xéo giá cao, chất lượng

Công ty Phế Liệu 24h là đơn vị chuyên nhận mua phế liệu KCN Bàu Xéo. Công ty nhận mua phế liệu với giá cao trên toàn quốc, thu mua tận nơi, người giới thiệu có chiết khấu hoa hồng cao.

Các loại phế liệu Phế Liệu 24h chuyên thu mua bao gồm: Mua phế liệu đồng, inox, nhôm, gang, hợp kim, sắt, mũi khoan, dao phay, thép gió, thiếc, niken, linh kiện điện tử, mua bán phế liệu,…

Kể từ khi thành lập đến nay, tập thể lãnh đạo và nhân viên của công ty luôn hoạt động theo phương châm “Tạo dựng niềm tin cho khách hàng là xây dựng sức mạnh công ty”.

Phế Liệu 24h chuyên mua phế liệu KCN Bàu Xéo giá cao

Đội ngũ của Phế Liệu 24h luôn:

 • Đưa sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất.
 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là nền tảng của hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Luôn hoàn thành dự án đúng thời hạn và chất lượng tốt.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
 • Thu gom phế liệu nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất.
 • Đưa ra mức giá cao để tạo dựng niềm tin và sự hợp tác lâu dài với khách hàng.

Nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Xéo của Phế Liệu 24h

Dịch vụ mua phế liệu KCN Bàu Xéo của Phế Liệu 24h được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ những lí do sau:

 • Giá thu mua hấp dẫn: Giá thu mua luôn cao hơn giá chung của thị trường, đặc biệt là số lượng tính theo tấn nên sẽ đắt hơn.
 • Thanh toán nhanh chóng: Khi phế liệu đã thu gom và được chất lên xe trước khi rời đi, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay lập tức.
 • Thái độ của nhân viên: Nhân viên Phế Liệu 24h luôn nhiệt tình tư vấn, sẵn sàng thương lượng, cẩn thận khi thu thập và luôn có trách nhiệm trong công việc.
 • Vận chuyển: Phế Liệu 24h sử dụng xe tải cuối đời để đảm bảo an toàn và vệ sinh.
 • Việc đếm, bốc xếp và vận chuyển có sự hỗ trợ của máy móc giúp tiết kiệm thời gian thu gom và nâng cao hiệu quả công việc.
 • Trong quá trình cân phế liệu, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của khách hàng, sao cho khách hàng có thể yên tâm nhất có thể.
Lý do nên chọn dịch vụ của Phế Liệu 24h

Quy trình mua phế liệu KCN Bàu Xéo của Phế Liệu 24h

 • Nhận thông tin cần bán phế liệu KCN Bàu Xéo từ khách hàng hoặc người giới thiệu.
 • Đo đạc và tư vấn báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Hợp đồng sẽ được hai bên xem xét và ký sau khi hai bên đồng ý.
 • Thời gian và địa điểm thu gom phế liệu sẽ tùy thuộc vào khách hàng. Phế Liệu 24h sẽ thu gom và vận chuyển phế liệu theo đúng lịch trình.
 • Sau khi thu tiền, Phế Liệu 24h sẽ nghiệm thu và thanh toán đầy đủ, mang đến tốc độ nhanh nhất cho quý khách hàng.
 • Trước khi bàn giao lại cho khách hàng, công ty Phế Liệu 24h có chính sách thu dọn kho bãi thật gọn gàng cho quý khách.
Quy trình mua phế liệu của Phế Liệu 24h

Trên đây là thông tin về Phế Liệu 24h – đơn vị chuyên nhận mua phế liệu KCN Bàu Xéo mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Mong rằng bạn có được thêm cho mình 1 gợi ý về địa chỉ thu mua phế liệu giá cao và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu bán Phế Liệu hãy gọi ngay đến hotline 0909851345 để được báo giá chính xác nhé.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo