Dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Đưng giá cao số 1 thị trường

KCN Bàu Đưng thuộc một trong các khu công nghiệp nổi tiếng tại Hồ Chí Minh Để phục vụ cho các hoạt động sản xuất hàng ngày thì tại đây chắc chắn thải ra một lượng lớn phế thải các loại. Nếu không có các cơ sở cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Đưng thì lượng phế thải có thể sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng cho môi trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.  Hãy cùng Phế liệu 24h tìm hiểu chi tiết vấn đề này ngay sau đây nhé.

Thu mua phế liệu KCN Bàu Đưng giá cao

Thực tế, dự án khu công nghiệp Bàu Đưng được quy hoạch tại xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi có diện tích 175 ha. Nơi đây được giao cho một chủ đầu tư từ năm 2008.

Công ty phế liệu 24h là đơn vị chuyên mua phế liệu KCN Bàu Bưng cùng với các khu công nghiệp Tân Phú Trung, Cát Lái, Phong Phú, Đông Nam…. Công ty thường mua phế liệu tại các công trình xây dựng, công trình giao thông, thu mua tại vựa và cá nhân không giới hạn số lượng.

Hơn nữa, công ty còn sở hữu quy trình mua phế liệu chuyên nghiệp, năng lực thanh toán nhanh cho các đơn hàng phế liệu không giới hạn. Hiện nay, công ty đang thu mua các loại phế liệu sắt thép, đồng, nhôm, inox, bao bì, dây điện, phế liệu công trình, phế liệu máy móc, phế liệu nhựa, động cơ, xe.

Dịch vụ mua phế liệu tại KCN Bàu Đưng như thế nào?

Ưu điểm của dịch vụ thu phế liệu của Phế liệu 24h

Một số ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu KCN Bàu Đưng tại Phế liệu 24h:

 • Việc mua phế liệu KCN Bàu Đưng của Phế liệu 24h luôn tuân thủ quy trình mua phế liệu nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường tốt nhất.
 • Phế liệu 24h sở hữu 10 năm kinh nghiệm phục vụ mua bán phế liệu tận nơi. Đây là tổ chức uy tín nhiều năm và được khách hàng tuyển chọn là nơi thu trao đổi các loại phế thải số lượng lớn.
 • Công ty Phế liệu 24h cam kết về mức giá mua bán cao và mua hàng nhiều với chính sách khuyến mãi đặc biệt, có chi trả % tiền chi phí cao. Thậm chí còn hỗ trợ cộng tác viên mới vào nghề. Đặc biệt, nếu số hàng phế liệu ở KCN Bàu Đưng được tính bằng đơn vị tấn trở lên hoặc ký hợp đồng dài hạn thì sẽ có giá cao và ưu đãi hơn.
 • Thái độ của nhân viên: Công ty Phế liệu 24h sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu ngành nên sẽ chu đáo trong việc phục vụ và có trách nhiệm cao trong công việc mua bán với khách. Hơn nữa, nhân viên còn đến tận nơi tháo dỡ thì nhiều kinh nghiệm và luôn có tác phong nhanh nhẹn nhất.
 • Chế độ thanh toán rõ ràng và minh bạch: Tiền hàng sẽ được công ty thanh toán 1 cách nhanh chóng, đầy đủ và an toàn ngay cho khách hàng sau khi đã bốc hàng lên xe trước khi rời đi.
 • Hệ thống các loại xe nâng, xe cẩu và xe cạp chuyên chở chất lượng sẽ đến lấy hàng phế liệu tận nơi yêu cầu và chắc chắn nhiên sẽ không phát sinh thêm chi phí.
Điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ mua phế liệu tại Phế liệu 24h

Quy trình mua phế liệu KCN Bàu Bưng của Phế liệu 24h

Hiện nay, quy trình mua phế liệu KCN Bàu Bưng của Phế liệu 24h cụ thể gồm các bước sau:

Bước 1: Nhận hình ảnh từ khách hàng và thẩm định, báo giá phế liệu theo giá hiện hành.

Bước 2: Sau khi đạt được thỏa thuận, ký kết hợp đồng mua bán phế liệu với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Bước 3: Sau đó, cho đội xe xuống bốc xếp vận chuyển phế liệu và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ kho bãi

Bước 4: Thanh toán đầy đủ tiền phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận và hoa hồng cho người giới thiệu.

Bước 5: Quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và hợp tác lâu dài trong những thương vụ tiếp theo.

Quy trình mua phế liệu tại Phế liệu 24h nhanh chóng, rõ ràng

Những loại phế liệu mà Phế liệu 24h nhận mua 

Trên thị trường trong khi có nhiều công ty phế liệu không ngừng quảng cáo dịch vụ của họ thì cái tên Phế Liệu 24h vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn, nhất là được nhiều khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài. Tại KCN Bàu Bưng thì Phế Liệu 24h đã và đang trở thành đối tác của nhiều công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ. Một số loại phế liệu được Phế liệu 24h nhận mua gồm:

 • Phế liệu đồng: đồng đỏ, đồng cháy, vật liệu đồng, đồng thau, đồng vàng, đồng mạ vàng,…
 • Phế liệu nhôm: nhôm định hình, tủ bếp nhôm, ống nhôm, đồ dùng gia dụng nhôm, nhôm CNC,…
 • Phế liệu nhựa: nhựa PP, nhựa PVC,  ống nhựa, PE,…
 • Phế liệu hợp kim: hợp kim thiếc, khuôn hợp kim, bánh cán, carbay, hợp kim bạc, mũi khoan,…
 • Phế liệu thiếc: thiếc trắng, thiếc cuộn, thiếc cây, hợp kim thiếc, thiếc máy, thiếc bạc, thiếc xi mạ, thiếc dẻo thiếc nhập khẩu, thiếc nguyên cặn…
 • Phế liệu sắt: sắt cuộn, sắt đặc, thanh sắt, sắt rỉ sét, bã sắt, sắt vụn, tôn sắt, dây sắt thép, thùng phi, máy móc cũ,….
Các loại phế liệu được thu mua tại KCN Bàu Đưng

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về thu mua phế liệu KCN Bàu Đưng tại Phế liệu 24h. Đừng ngần ngại liên hệ với công ty Phế liệu 24h nếu bạn đang có nhu cầu mua bán phế liệu tại KCN Bàu Đưng với giá cao. Hãy liên hệ hotline: 0909851345 để có báo giá phù hợp nhất nhé.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo