Thu mua phế liệu KCN Long Thành giá cao, uy tín, chất lượng 

Huyện Long Thành là một trong những huyện lớn của tỉnh Đồng Nai, quy tụ rất nhiều nhà xưởng, các công ty lớn nhỏ khác nhau. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu huyện Long Thành ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị thu mua uy tín, giá tốt là điều không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình giải quyết vấn đề nan giải trên.

Thu mua phế liệu huyện Long Thành giá cao, uy tín, chất lượng ở đâu?

Có rất nhiều doanh nghiệp không lựa chọn đơn vị thu mua kỹ càng trước khi hợp tác. Vì thế, trong quá trình hợp tác xảy ra rất nhiều vấn đề oái oăm như: Giá thu mua không như thỏa thuận ban đầu, thu thêm rất nhiều chi phí trong quá trình thu mua,….

Để không rơi vào vấn đề nan giải như trên, các doanh nghiệp, các nhà xưởng nên lựa chọn những đơn vị thu mua uy tín. Một trong những đơn vị mua phế liệu huyện Long Thành uy tín, chất lượng nhất hiện nay là Phế liệu 24h.

Phế liệu 24h – Địa chỉ mua bán phế liệu tại huyện Long Thành uy tín

Phế liệu 24h tự hào là địa chỉ tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp tại khu vực huyện Long Thành. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng ưu thế sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình làm việc rõ ràng. Phế liệu 24h cam kết mang tới dịch vụ chất lượng nhất cho tất cả khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược của Phế liệu 24h

Tầm nhìn chiến lược của Phế liệu 24h luôn hướng đến khách hàng, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu cố gắng. Điều này được thể hiện rõ nét qua bốn tiêu chí:

 • Sự chuyên nghiệp: Đề cao sự chuyên nghiệp trong mọi quy trình.
 • Đề cao sự tận tâm: Giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách chi tiết và rõ ràng nhất với thái độ vui vẻ, nhiệt tình.
 • Độ chính xác cao: Đội ngũ nhân viên am hiểu về quy trình mua bán phế liệu. Vì thế, thông tin định giá luôn có độ chính xác cao.
 • Mang đến nhiều lợi ích thiết thực: Quy trình thu mua được tối ưu nhằm mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Đặc biệt, mức giá mua phế liệu huyện Long Thành của Phế liệu 24h luôn cao hơn so với thị trường.
Tầm nhìn chiến lược của Phế liệu 24h

Phế liệu 24h nhận thu mua những loại phế liệu gì?

Hiện nay, dịch vụ nhận mua phế liệu huyện Long Thành của Phế liệu 24h đang nhận thu mua những sản phẩm như:

Mua phế liệu đồng đa chủng loại

 • Phế liệu đồng loại một: Là một loại phế liệu có tỷ lệ đồng cao, ít bị pha lẫn những tạp chất kim loại khác. Phế liệu đồng loại một bao gồm các loại dây cáp được sử dụng trong dịch vụ viễn thông.
 • Các loại phế liệu đồng loại hai: Đồng phế liệu loại hai có thành phần đồng ít hơn loại một, bị pha lẫn một số tạp chất kim loại khác. Loại phế liệu này thường được tìm thấy trong các dây điện nhỏ ở mô tơ điện.
 • Phế liệu đồng loại ba: Còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ,…Thành phần đồng có trong loại phế liệu này thường rất thấp, bị trộn lẫn với những kim loại khác như: Kim loại nhôm, sắt, inox, chì,…

Mua phế liệu Sắt

Bao gồm các loại sắt phế liệu như: Sắt đặc phế liệu, sắt thép, sắt gỉ sét, sắt vụn, ba zớ sắt, ba zớ sắt phế liệu, các loại sắt công trình,…

Phế liệu 24h nhận mua phế liệu huyện Long Thành đa dạng thể loại

Thu mua các loại phế liệu nhựa

Bao gồm các loại nhựa khác nhau như:

 • Nhựa ABS có trong vỏ ngoài của các thiết bị gia dụng.
 • Nhựa sinh hoạt PET: Chai nước, bình đựng nước, các vật dụng đựng thức ăn,…
 • Nhựa dẻo PVC: Được sử dụng trong các vật dụng như: Ống nước, mái hiên, màng che,…
 • Nhựa dẻo PE: Được sử dụng để làm áo mưa, bao bì gói hàng,…Đây được xem là loại nhựa phổ biến nhất ngày nay.

Thu mua các loại phế liệu Inox

Phế liệu 24h chuyên thu mua các loại phế liệu Inox như: Phế liệu Inox 201, Inox 304, Inox 430,…và các loại phế liệu Inox khác.

Thu mua các loại phế liệu giấy

Bao gồm các phế liệu giấy đa dạng như: Các loại giấy học sinh (giấy A3, A4, A0,….), các loại sách báo cũ, các loại thùng carton,…

Quy trình thu mua phế liệu huyện Long Thành của Phế liệu 24h

Phế liệu 24h luôn tối ưu quy trình thu mua nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Quy trình mua bán phế liệu huyện Long Thành của Phế liệu 24h bao gồm các bước như:

Bước 1: Tiến hành thẩm định giá các loại phế liệu. Quý khách hàng chỉ cần gửi ảnh chụp của các loại phế liệu, nhân viên của Phế liệu 24h sẽ tiến hành thẩm định vào báo lại giá trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng với các doanh nghiệp hay những cơ sở sản xuất. Khi hợp tác với Phế liệu 24h, quý khách hàng có thể an tâm về uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ. Trong hợp đồng, chúng tôi luôn ghi rõ ràng quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.

Bước 3: Bốc xếp và vận chuyển các loại phế liệu. Ngoài ra, Phế liệu 24h còn ưu đãi thêm dịch vụ dọn dẹp kho bãi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua của chúng tôi.

Bước 4: Thanh toán đủ số tiền thu mua cho quý khách hàng theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Quy trình làm việc của Phế liệu 24h

Bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ mua bán phế liệu huyện Long Thành. Nếu các bạn đang tìm kiếm đơn vị đơn vị  mua phế liệu giá cao, uy tín có thể liên hệ với Phế liệu 24h qua số hotline 0909 851 345 nhé!

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo