Dịch vụ thu mua phế liệu huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước giá cao

Phế liệu 24h là đơn vị chuyên thu mua phế liệu huyện Đồng Phú các loại như nhôm, sắt, đồng, chì, giấy, inox… phế liệu. Mọi chủng loại phế liệu với số lượng ít hay nhiều đều được Phế liệu 24h thu gom tận nơi, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thu gom phế liệu của Phế liệu 24h.

Địa chỉ mua phế liệu giá cao tại huyện Đồng Phú

Nếu bạn đọc đang phân vân không biết nơi nào nhận thu gom phế liệu tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước uy tín thì Phế liệu 24h chính là lựa chọn tối ưu. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

Đặc biệt, Phế liệu 24h cam kết thu mua đa dạng chủng loại phế liệu với bất cứ số lượng nào và ở đâu. Các loại phế liệu chúng tôi thường thu gom như đồng, thép, máy móc thiết bị hư hỏng, inox, sắt, giấy…

Phế liệu 24h thể hiện sự chuyên nghiệp, độ uy tín của mình qua từng công đoạn làm việc và thái độ ứng xử. Phế liệu 24h tin rằng dịch vụ mua bán phế liệu của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng.

Phế liệu 24h thu gom phế liệu uy tín trên thị trường

Điểm mạnh của Phế liệu 24h để khách hàng chọn lựa bán phế liệu

Không khó để tìm kiếm các đơn vị thu gom phế liệu khác nhau tại tỉnh Bình Phước và huyện Đồng Phú. Do đó, khách hàng nên cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Trong đó, Phế liệu 24h chính là cái tên được đánh giá cao trên thị trường bởi có nhiều lợi thế ưu việt so với đối thủ như sau:

Nhận thu gom phế liệu với nhiều chủng loại

Phế liệu 24h tự tin có đủ năng lực nhận thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau khi khách hàng có nhu cầu bán. Ví dụ như các loại phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu máy móc hư hỏng, phế liệu sắt, phế liệu inox… Tùy từng mặt hàng phế liệu sẽ có mức giá thu mua riêng được thông báo cụ thể đến khách hàng.

Giá thu mua cao, cạnh tranh trên thị trường

Một trong các điểm mạnh của Phế liệu 24h là giá thu gom phế liệu khá cao, cạnh tranh so với nhiều đối thủ trên thị trường. Mức giá thu gom cao cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn đem đến nguồn thu nhập lớn cho khách hàng.

Giá thu mua các loại phế liệu của Phế liệu 24h cao

Nhân viên có trách nhiệm trong công việc và trung thực

Phế liệu 24h tin rằng sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và trung thực của nhân viên sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ uy tín thương hiệu. Do đó, chúng tôi tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi gian lận về cân đo phế liệu của nhân viên. Nhờ đó sẽ tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, giúp khẳng định sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Tiết kiệm thời gian, công sức khách hàng bởi thu gom tận nơi

Phế liệu 24h nhận thu gom phế liệu tận địa chỉ khách hàng yêu cầu cho dù số lượng như thế nào. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ thu gom tận nơi sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức của khách hàng hơn nhiều so với việc tự mang phế liệu đi bán.

Giao dịch mua bán phế liệu nhanh gọn, thanh toán tiền liền tay

Phế liệu 24h còn có ưu thế bởi sở hữu nhân viên hùng hậu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển đa dạng. Nhờ đó mà quá trình giao dịch mua bán diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, Phế liệu 24h.vn cam kết thanh toán tiền liền tay với hình thức linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản.

Thanh toán tiền mua bán phế liệu nhanh cho khách hàng

Dọn dẹp kho bãi cho khách hàng sau thu mua 

Dịch vụ mua phế liệu mà Phế liệu 24h cung cấp có nhiều tối ưu so với đối thủ bởi chúng tôi nhận hỗ trợ dọn dẹp mặt bằng sau thu mua miễn phí cho khách hàng. Sự chu đáo trong công việc chính là ưu điểm để Phế liệu 24h đứng vững trên thị trường.

Quy trình mua bán phế liệu tại huyện Đồng Phú, Bình Phước  

Như trên chúng ta đã biết, Phế liệu 24h có quy trình thu gom phế liệu chuyên nghiệp và bài bản. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng phế liệu, tư vấn báo giá

Nhân viên của Phế liệu 24h sẽ nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu bán phế liệu. Sau đó, nhân viên tư vấn và hẹn lịch khảo sát phế liệu để đánh giá và báo giá thu mua trực tiếp.

Bước 2: Thu gom, cân đo và vận chuyển phế liệu 

Thời gian, địa điểm tiến hành thu gom phế liệu được Phế liệu 24h sắp xếp phù hợp với lịch trình khách hàng yêu cầu. Hàng hóa phế liệu sẽ được cân đo chính xác và nhân công, máy móc chuyển đi nhanh chóng tránh gây tốn thời gian hay ảnh hưởng công việc của khách hàng.

Thu gom phế liệu nhanh chóng

Bước 3: Thanh toán tiền đầy đủ trước khi vận chuyển phế liệu đi

Khách hàng sẽ nhận được yêu cầu thanh toán tiền mua phế liệu ngay sau khi chất hàng xong. Khách hàng có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản theo yêu cầu.

Bước 4: Dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng

Nhân viên công ty Phế liệu 24h sẽ phụ giúp khách hàng dọn kho, bãi hoàn toàn miễn phí sau khi thu gom xong phế liệu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp khuyến mãi hậu mãi về dọn kho để khách hàng sử dụng.

Bài viết đã giới thiệu về Phế liệu 24h là nơi thu mua phế liệu huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước uy tín, giá tốt. Đây là địa chỉ hàng đầu mà quý khách có thể liên hệ khi có nhu cầu bán phế liệu. Vui lòng gọi ngay hotline 0909.851.345 để được Phế liệu 24h hỗ trợ quý khách nhanh chóng.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo