Thu mua phế liệu Dĩ An uy tín, giá cao tại Phế Liệu 24h

Một trong những đơn vị thu mua phế liệu Dĩ An giá cao được đông đảo khách hàng lựa chọn là Phế lIệu 24h. Đây là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về mua bán phế liệu. Bên cạnh đó dịch vụ ưu việt, giá thu mua cao, nhân viên thân thiện, cân đo chính xác, thanh toán liền tay.

Tìm kiếm đơn vị mua bán phế liệu Dĩ An giá cao 

Nhu cầu bán phế liệu tại các khu công nghiệp, khu vực dân cư sinh sống tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương ngày càng tăng cao. Lý do bởi nơi đây có nhiều doanh nghiệp hoạt động, lượng phế liệu thải ra nhiều. Do vậy việc tìm kiếm đơn vị mua phế liệu giá tốt là điều mà khách hàng quan tâm.

Tìm kiếm đơn vị mua phế liệu giá cao

Trên thực tế có nhiều địa chỉ nhận mua phế liệu khác nhau trên địa bàn huyện Dĩ An. Tuy nhiên bạn cần xem xét kỹ lưỡng để tìm kiếm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Trong đó, Phế Liệu 24h là cái tên mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

Phế liệu 24h chuyên thu mua đa dạng mặt hàng phế liệu như đồng, nhôm, thép, máy móc, inox, sắt, giấy… Phế Liệu 24h nhận thu mua tại các xã như Bình Trị, Tân Hiệp, Tân Hạnh, Hóa An, Bình An, Đông Hòa, Tân Đông Hiệp, An Bình, An Bình.

Ngoài ra chúng tôi thu mua tại các khu công nghiệp thuộc Dĩ An như:

 • Nhận mua phế liệu tại khu công nghiệp dệt may Bình An.
 • Nhận mua phế liệu tại khu công nghiệp Bình Đường
 • Nhận mua phế liệu tại khu công nghiệp Sóng Thần
 • Nhận mua phế liệu tại khu công nghiệp Sóng Thần 2
 • Nhận mua phế liệu tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A
 • Nhận mua phế liệu tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B

Các mặt hàng phế liệu mà Phế liệu 24h thu mua 

Phế liệu 24h là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về lĩnh vực mua bán phế liệu. Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao, cân đo chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Phế liệu 24h nhận thu gom phế liệu Dĩ An với đầy đủ các mặt hàng khác nhau. Cụ thể một số loại phế liệu được chúng tôi thu mua hiện nay như sau:

Thu mua nhiều loại phế liệu như nhôm, sắt, đồng…
 • Sắt thép phế liệu có nhiều loại như sắt cây, sắt chữ, sắt vụn… Mỗi loại sắt phế liệu khác nhau sẽ có mức giá thu mua riêng biệt. Thường các loại sắt chữ U, I, H sẽ có giá thu mua cao hơn các loại còn lại.
 • Nhôm phế liệu như nhôm nguyên chất, hợp kim nhôm, nhôm vụn. Tùy loại nhôm phế liệu khách hàng sở hữu để chúng tôi báo giá chính xác.
 • Nhận mua phế liệu Dĩ An, tỉnh Bình Dương mặt hàng inox phế liệu.
 • Nhựa phế liệu.
 • Đồng phế liệu như đồng cáp, đồng đỏ, đồng dây…
 • Vải phế liệu như vải cuộn, vải cây, vải vụn với nhiều chất liệu khác nhau
 • Nhà xưởng, thiết bị, máy móc cũ, linh kiện điện tử hư hỏng.
 • Giấy phế liệu như giấy photo, giấy bìa, …
 • Chì phế liệu
 • Thép phế liệu

Hãy liên hệ với Phế liệu 24h để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá mua phế liệu hiện tại. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng nhanh chóng nhất.

Nhận mua phế liệu tại nhiều địa điểm với nhiều loại khác nhau

Lợi ích nhận được khi chọn Phế Liệu 24h mua phế liệu Dĩ An

Để tìm kiếm được đơn vị mua bán phế liệu uy tín, chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Thông qua những đánh giá thực tế của khách hàng, sự giới thiệu của người quen để so sánh và lựa chọn.

Một trong những thương hiệu đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay tại Dĩ An, Bình Dương là Phế liệu 24h. Những lợi ích mà bạn nhận được khi bán phế liệu cho đơn vị này như sau:

Thu mua tận địa chỉ mà bạn yêu cầu

Đặc biệt, Phế Liệu 24h nhận mua phế liệu Dĩ An tận địa chỉ khách yêu cầu. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức nhân viên sẽ có mặt tại hiện trường để khảo sát và thu mua. Nhờ đó khách hàng không cần mất công sức, thời gian để vận chuyển phế liệu đến nơi thu gom.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, thân thiện, trung thực

Nhân viên của Phế Liệu 24h làm việc rất chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và trung thực. Cam kết không xảy ra tình trạng ép giá, cân sai gian lận gây khó dễ cho khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn và ứng xử với khách hàng khi làm việc. Đây là điều đặc trưng mà Phế liệu 24h chú trọng khi cung cấp dịch vụ.

Nhân viên mua phế liệu rất trung thực

Giá thu mua cao, cạnh tranh với đối thủ

Đặc biệt hơn, khi bạn bán phế liệu cho chúng tôi sẽ được hưởng mức giá thu mua cao. Nhờ đó có thể kiếm thêm khoản thu nhập đáng kể cho doanh nghiệp. Đặc biệt là nhiều mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm.

Nhận mua tất cả các loại phế liệu 

Bất cứ mặt hàng phế liệu nào như nhựa, đồng, nhôm, sắt, inox… đều được Phế liệu 24h thu mua. Mỗi mặt hàng có giá thu mua khác nhau, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Giao dịch mua bán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Quy trình tiếp nhận thông tin và thực hiện giao dịch mua bán phế liệu Dĩ An rất nhanh chóng. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Phế Liệu 24h sẽ đến tận nơi khảo sát, thực hiện báo giá, thỏa thuận và thanh toán ngay lập tức cho khách hàng.

Dọn dẹp kho bãi miễn phí sau thu mua

Phế Liệu 24h nhận hỗ trợ dọn dẹp mặt bằng miễn phí cho khách hàng sau khi thu mua xong. Đây là ưu điểm nổi bật mà chúng tôi sở hữu so với các đối thủ trên thị trường.

Dọn dẹp kho bãi sạch sẽ cho khách hàng sau thu mua

Phế Liệu 24h là nơi mua bán phế liệu Dĩ An, tỉnh Bình Dương giá tốt mà bạn có thể lựa chọn. Nhanh tay gọi hotline 0909.851.345 nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo