Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh chuẩn & các thông số kỹ thuật

Ống nhựa PVC Bình Minh là ống dẫn nước cực kì phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó hay được dùng để làm ống dẫn nước ở các công trình. Tuy được sử dụng nhiều, nhưng không phải ai cũng biết quy cách của ống nhựa PVC Bình Minh. Vậy quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đúng tiêu chuẩn là gì? Bài viết sau đây Phế Liệu 24h sẽ giải đáp ngay thắc mắc đó cho bạn.

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đạt chuẩn

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đạt chuẩn

Vì sao nhiều người lựa chọn ống nhựa PVC Bình Minh

– Ống nhựa hoàn toàn phù hợp với việc lắp đặt cho các hệ thống dẫn nước. Dù đó là nước thải, hay là nước vào của nhà ở công ty, xí nghiệp…

– Sản phẩm chất lượng với độ bền bỉ cao: khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn.

– Ống có thể chôn dưới lòng đất hay để ngoài trời nắng mà không sợ bị ảnh hưởng

– Không chỉ chịu nhiệt tốt, mà nó còn có thể chịu được các loại hóa chất ăn mòn như Axit, Kiềm,..

– Các mối liên kết cực kì chắc chắn, không bị rò rỉ. Đồng thời bám chặt trong quá trình sử dụng, hạn chế việc tháo lắp bảo hành, bảo trì

– Bề mặt trong trơn tru, dễ dàng trong việc vận chuyển nước. Đồng thời ngăn cản quá trình hình thành và phát triển của các chất độc hại gây mùi hôi thối.

– Hiện nay ống nhựa  uPVC Bình Minh có 2 hệ chính với nhiều đường kính to nhỏ khác nhau. Đảm bảo đáp ứng tối đa các nhu cầu của người tiêu dùng.

Tìm hiểu quy cách ống nhựa PVC Bình Minh giúp bạn có nhiều lợi ích

Tìm hiểu quy cách ống nhựa PVC Bình Minh giúp bạn có nhiều lợi ích

Lợi ích khi biết các thông số kỹ thuật của ống nhựa Bình Minh

Trong thời đại hiện nay, ống nhựa Bình Minh đã trở thành một thương hiệu quốc gia đối với các nhà xây dựng. Từ lớn đến nhỏ, tần suất ống nhựa Bình Minh được đưa vào hoạt động ngày một nhiều hơn. Vì vậy, ống nhựa Bình Minh ngày càng nhiều loại: PVC, HDPE, PPR,… với những kích thước không giống nhau.

Mỗi chủng loại, mỗi kích thước như vậy sẽ phù hợp với một nhu cầu và mục đích riêng. Do đó, bạn cần phải nắm bắt nhạy bén các thông số của ống nhựa. Để có thể vận dụng thật hợp lí từng loại vào công trình mình đang xây dựng.

Các lợi ích của ống nhựa Bình Minh:

+ Tiết kiệm thời gian, sức lực: Một khi nắm bắt thông số, bạn có thể sắp xếp ngay được ống nhựa nào phù hợp. Từ đó, không phải mất thời gian tìm kiếm, cũng không bỏ ra quá nhiều công sức trong việc lựa chọn.

+ Dễ dàng lắp đặt: Ống Bình Minh được dùng thường không có kích thước quá to. Song, khi bạn nắm rõ các thông tin và tìm được ống phù hợp. Điều này có nghĩa là, trong quá trình thi công, việc ước tính, cũng như đo lường sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

+ Dễ phát hiện hàng giả: Được làm theo một quy trình chuẩn quốc gia đi kèm với các thông số đạt chuẩn. Tất cả thông tin cơ bản của sản phẩm cũng theo đó được nhà sản xuất ghi kèm trên thân ống, website chính thức…Vì thế, nếu hiểu và nắm rõ thông số kỹ thuật, bạn sẽ có thể phân biệt tốt giữa các loại ống nhựa Bình Minh.

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đúng chuẩn

Các thông số kỹ thuật cơ bản của ống nhựa Bình Minh:

  • Tên sản phẩm, thương hiệu và màu sắc
  • Kích thước chiều dài đường ống, khớp nối, đường kính trong lẫn ngoài
  • Thành phần, thời gian sản xuất, khả năng chịu áp lực

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh - tiêu chuẩn ASTM Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh – tiêu chuẩn ASTM

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh - tiêu chuẩn ISO 4422:1990

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh – tiêu chuẩn ISO 4422:1990

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh - tiêu chuẩn ISO 4422:1996

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh – tiêu chuẩn ISO 4422:1996

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh - tiêu chuẩn AS/NZS 1477:2006

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh – tiêu chuẩn AS/NZS 1477:2006

Trên đây là các thông tin của việc quy cách ống nhựa Bình Minh đạt tiêu chuẩn mà Phế liệu 24h chia sẻ. Mong qua bài viết này, các bạn có thể tìm được cho mình những kích thước ống phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để từ đó có thể hoàn thành được các công trình một cách hợp lí, tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu ống nhựa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0909.851.345 để được thu mua với giá cao.

Võ Tuấn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo